Sắc màu Cuộc Sống

Lịch trình di chuyển của ca dương tính SARS-CoV-2 sống ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

Long Quyền
Chia sẻ

Ca dương tính SARS-CoV-2 mới sinh sống tại Vinhome, OceanPark, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội vừa được CDC Hà Nội thông tin, người này là quản lý công ty TNHH May Tinh Lợi, khu công nghiệp Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Theo đó, bệnh nhânN.Đ.C., nam, 39 tuổi, là quản lý công ty TNHH May Tinh Lợi, khu công nghiệp Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Trước đó, Bộ Y tế cũng đã công bố bệnh nhân mắc Covid-19 4706 tại đây.

Lịch trình di chuyển của ca dương tính SARS-CoV-2 sống ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội Ảnh 1
Lực lượng chức năng phong tỏa tòa nhà S202 chung cư Vinhomes OceanPark (Ảnh: H.Q.).

Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy:

- Ngày 7-9/5: Sáng đi xe cơ quan cùng đồng nghiệp đến công ty. Sáng,trưa,chiều, làm việc tại cơ quan chỉ tiếp xúc với đồng nghiệp. Tối về nhà, chỉ tiếp xúc với vợ con.

- Ngày 10/5: Sáng đi làm. Chiều có tiếp xúc với B.B.N. (là F1 của BN4706) tại công ty. Tối về nhà, chỉ tiếp xúc với vợ con.

- Ngày 11-14/5: Sáng đi xe cơ quan cùng đồng nghiệp đến công ty. Tối về nhà, chỉ tiếp xúc với vợ con. (Trong đó, ngày 12/5: có ở lại cơ quan không về nhà).

- Ngày 15/5: Sáng, quê thăm bố mẹ tại Diệp Nông, Hưng Hà, Thái Bình bằng xe riêng. Ở quê nhà đang xây, có nhóm thợ xây đang làm việc nhưng BN khai không tiếp xúc trực tiếp, chỉ tiếp xúc với bố mẹ. Khoảng 20h30, về nhà tại Hà Nội, chỉ tiếp xúc với vợ con.

- Ngày 16/5: Khoảng 7h30, ăn sáng tại quán bún Ốc Bà Điền tại Vinhome. Sau đó có lái xe đưa vợ đi chợ Bún ở Đa Tốn, Gia Lâm, BN khai chỉ ở trên xe còn vợ vào chợ 1 mình. Sau đó về nhà, không đi đâu, chỉ tiếp xúc với vợ con.

- Ngày 17-21/5: Sáng đi xe cơ quan cùng đồng nghiệp đến công ty. Tối về nhà, chỉ tiếp xúc với vợ con.

- Sau khi biết có người dương tính tại công ty, BN đã khai báo với TYT và được TTYT Gia Lâm lấy mẫu ngày 21/5 gửi CDC Hà Nội.

- Lúc 7h30 ngày 22/5: kết quả khẳng định dương tính SARS-CoV-2.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất