Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lên TP.HCM nhập học, nam sinh mất tích bí ẩn khiến gia đình lo lắng

Khải Anh
Chia sẻ

Được biết, Nghĩa hiện đang là sinh viên của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Em mất tích trên đường vào TP.HCM nhập học.

Vào ngày 11/2, em Nguyễn Văn Nghĩa (SN 2003) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã đón xe khách Tân Hoa Châu đến thành phố nhập học. 

Theo dự kiến, xe sẽ đến bến xe miền Đông TP.HCM vào khoảng 4h30 - 5h ngày 12/2. Tuy nhiên, khi chị Hồ Thị Cẩm Nhung (SN 2000, quê Bình Định), chị của Nghĩa và những người thân khác liên hệ để đón Nghĩa thì không thấy hồi âm.

Lên TP.HCM nhập học, nam sinh mất tích bí ẩn khiến gia đình lo lắng Ảnh 1

Theo tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị, chị Nhung cho biết: "tôi đến bến xe đón em Nghĩa và gọi điện thoại nhưng đều thuê bao, nhắn tin thì không trả lời và cũng không thấy em ấy gọi điện hay nhắn tin lại sau đó. Tôi và gia đình đang rất lo lắng, tìm kiếm khắp nơi, liên hệ bạn bè của Nghĩa, đến trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật hỏi thăm thầy cô cũng không biết thông tin gì về em ấy. Đây là lần đầu em Nghĩa đến TP.HCM học tập nên gia đình chúng tôi rất lo lắng khi chưa tìm ra em ấy".

Khi đi xe khách vào TP.HCM, Nghĩa mang 1 balo, 1 vali, áo khoác, nón, quần tây,.. tất cả màu đen.

"Hiện cha mẹ của em đang rất lo lắng, nhà có 2 anh em, người anh đã đi nghĩa vụ quân sự. Do cha mẹ không có điều kiện dẫn em vào nhập học nên nhờ tôi đón và hỗ trợ nơi đất khách, nhưng hiện tại thì không biết Nghĩa ở đâu", nguồn trên trích lời chị Nhung.

Nếu người nào thấy hoặc biết thông tin gì về Nghĩa hãy liên hệ qua số điện thoại 0337812175 (Nhung, chị họ Nghĩa) hoặc 0327380753 (cha mẹ em Nghĩa).

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN