Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lên Sa Pa săn tuyết 'sống ảo', cô gái bị gió thổi 'tốc bay' váy ngắn

Thiên An
Chia sẻ

Nhân dịp miền Bắc rét đậm rét hại, cô gái trẻ cùng bạn lên Sa Pa, Lào Cai du lịch, săn tuyết "sống ảo". Nhưng không ngờ cái kết lại vô cùng "ố dề".

Nhiều nơi trên thế giới không mấy xa lạ với cảnh tuyết rơi vào mùa đông, nhưng tại Việt Nam thì cảnh tượng đấy lại là dịp hiếm. Trong khi nhu cầu "sống ảo" của giới trẻ ngày càng tăng cao nên mạng xã hội thường hay xuất hiện cảnh nhiều người bất chấp thời tiết, đi săn tuyết nếu có dịp.

Clip: Lên Sapa săn tuyết "sống ảo", cô gái bị gió thổi 'tốc bay' váy ngắn (Nguồn: Funny)

Bên cạnh những bức ảnh "sống ảo để đời", công chuyện đi săn tuyết còn có cả những trường hợp éo le, khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt. Minh chứng mới đây nhất là đoạn clip vừa lan truyền trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc một cô gái mặc váy ngắn đi săn tuyết và cái kết "ố dề".  

Được biết, nhân dịp miền Bắc rét đậm rét hại, cô gái trẻ cùng bạn lên Sa Pa, Lào Cai du lịch, đặc biệt là hy vọng được chứng kiến tuyết rơi. Nhưng điều đáng nói là thay vì mặc trang phục ấm áp để bảo vệ cơ thể, cô gái lại diện váy áo mỏng tang.  

Lên Sa Pa săn tuyết 'sống ảo', cô gái bị gió thổi 'tốc bay' váy ngắn Ảnh 1

Cuối cùng khi lên đến đỉnh Fansipan và chụp ảnh, cô gái lập tức bị thời tiết ở "nóc nhà Đông Dương" quật cho tơi bời. Có thể thấy trong đoạn clip là hình ảnh cô gái trẻ đang co ro dưới cái lạnh của thời tiết âm độ. Gió mạnh khiến chiếc váy ngắn cũn của cô bị thổi tốc bay, tóc tai cũng bị gió làm cho rối xù. Từng cơn gió thổi qua cô gái trẻ lại phải khom người đón nhận cái rét thấu xương, đi cũng không vững.  

Lên Sa Pa săn tuyết 'sống ảo', cô gái bị gió thổi 'tốc bay' váy ngắn Ảnh 2

Đoạn clip sau đăng tải đã nhận được hơn 1,6 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Phần lớn dân tình đều bày tỏ sự thán phục trước độ chịu chơi của cô gái khi diện váy áo mỏng manh để chụp được ảnh đẹp. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng du có đam mê "sống ảo" đến thế nào cũng nên ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân. Số khác còn góp ý, có nhiều trang phục vừa ấm vừa đẹp để sống ảo thay vì cố mặc ngắn như vậy.  

Lên Sa Pa săn tuyết 'sống ảo', cô gái bị gió thổi 'tốc bay' váy ngắn Ảnh 3

Được biết, trong miền Bắc nước ta đang chìm trong những ngày rét đậm, rét hại nhất năm. Trong 2 ngày 28 và 29/12, một số nơi ở Lào Cai, đặc biệt là khu vực đỉnh núi Fansipan xuất hiện cả mưa tuyết, phủ trắng khu vực. Rất nhiều người đã tranh thủ dịp hiếm có này đến có mặt tại đây để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và chụp ảnh.  

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN