Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lê Thanh Minh Tùng bất ngờ lên tiếng khuyên cha 'nhận kèo' 20 tỷ của bà Phương Hằng

Minh Hoàng
Chia sẻ

Anh Lê Thanh Minh Tùng khuyên ông Lê Tùng Vân "nhận kèo" 20 tỷ của bà Phương Hằng, đồng thời khẳng định việc mình có phải con ruột hay không không quan trọng.

Vụ lùm xùm xung quanh "Tịnh thất Bồng Lai" (tên gọi khác là "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ") mới đây lại gây xôn xao dư luận sau buổi livestream của bà Phương Hằng cùng những lời chia sẻ từ anh Lê Thanh Minh Tùng - người tự nhận là con trai ruột của người đứng đầu Lê Tùng Vân. 

Ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai". 

Trước đó, anh Minh Tùng đã tiết lộ nhiều hành vi sai trái của cha mình tại "Tịnh thât Bồng Lai" khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Đáng chú ý, anh Minh Tùng có chia sẻ về việc những đứa trẻ tại "Tịnh thất Bồng Lai" là con cháu, có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân. 

Sau đó, người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã lên tiếng phủ nhận quan hệ cha con với anh Lê Thanh Minh Tùng và cho biết, anh là một đứa trẻ bị bỏ rơi, được em gái ông nhận về nuôi 40 năm trước. 

Ông cũng nhờ bà Nguyễn Phương Hằng chứng minh sự việc nhằm trả lại sự trong sạch cho bản thân. 

Bà Phương Hằng

Bà Phương Hằng ngay sau đó đã có lên tiếng trên livestream của mình, khẳng định sẽ hỗ trợ ông xác minh quan hệ huyết thống với anh Minh Tùng và 10 người khác tại "Tịnh thất Bồng Lai". 

Theo đó, nếu kết quả ADN khẳng định ông Lê Tùng Vân bị oan, bà Phương Hằng sẽ đưa ông 20 tỷ tiền mặt để bồi thường những tổn thương về mặt tinh thần. 

Anh Minh Tùng lên tiếng khuyên cha "nhận kèo" với bà Phương Hằng.

Mới đây nhất, anh Minh Tùng đã gửi lời khuyên đến ông Lê Tùng Vân: "Cha à, giờ cô Nguyễn Phương Hằng nói sẽ đưa đoàn bác sĩ xuống để kiểm chứng. Nếu đúng những em đó là trẻ mồ côi, thì cô Nguyễn Phương Hằng sẽ cho cha 20 tỷ. Giờ cha tính sao? Kèo này ngon quá, 20 tỷ. Những kèo trước 4 tỷ, 2 tỷ, 6 tỷ nhưng kèo này những 20 tỷ". 

Xem thêm: Video của ông Lê Tùng Vân 'bốc hơi' khỏi Youtube sau màn tuyên bố cho 20 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng

Anh Minh Tùng thẳng thắn cho rằng, việc mình có phải con ruột hay không không quan trọng. Anh cũng chia sẻ về ước mơ của con trai và những ảnh hưởng của ông Lê Tùng Vân đến tương lai sau này:

"Ước mơ của con trai Minh Tùng sau này là làm công an, gia đình bên vợ đều là người có công với đất nước. Con trai sau này nếu học giỏi, muốn vào ngành công an, nếu không dính líu tới ông Lê Tùng Vân rất mừng vì phải xét đến 3 đời.

Nếu Minh Tùng đúng là con ông Lê Tùng Vân, tội Minh Tùng phạm vào chỉ là tội bất hiếu, chửi cha mình nhiều quá, vì cha mình vi phạm pháp luật. Nhưng đến đời cháu ảnh hưởng rất nhiều. Nếu Minh Tùng không phải con của ông Lê Tùng Vân thì đúng là có phước 10 đời, tu 10 kiếp mới được."

Hiện những chia sẻ của anh Lê Thanh Minh Tùng cùng những câu chuyện xung quanh "Tịnh thất Bồng Lai" đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN