Sắc màu Cuộc Sống

Diễn tiểu phẩm với Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang khiến dân tình 'bật ngửa' với số lần chỉnh gương mặt

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, "Jessica" Lê Giang vừa hé lộ với "Jennifer" Lê Dương Bảo Lâm về những dịch vụ đã làm trên gương mặt của mình để có được vẻ đẹp hiện tại khiến dân tình lại được phen bàn tán rôm rả.

Hiện tại, Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm đang có chuyến công tác tại Mỹ. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm liên tục "diễn tiểu phẩm" khiến cư dân mạng cười ngất.

Theo đó, tại Mỹ, Lê Giang được Lê Dương Bảo Lâm đặt cho biệt danh là "Jessica", còn anh tự lấy biệt danh là "Jennifer".

Diễn tiểu phẩm với Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang khiến dân tình 'bật ngửa' với số lần chỉnh gương mặt Ảnh 1

Mới đây, "Jessica" Lê Giang vừa hé lộ với "Jennifer" Lê Dương Bảo Lâm về những dịch vụ đã làm trên gương mặt của mình để có được vẻ đẹp hiện tại khiến dân tình lại được phen bàn tán rôm rả.

(Video Lê Giang tiết lộ với Lê Dương Bảo Lâm về việc phẫu thuật thẩm mỹ)

"Cái mắt này có căng gì không mà nó căng dữ vậy?", Lê Dương Bảo Lâm hỏi mở màn.

"Có chứ", Lê Giang đáp và bắt đầu giới thiệu những dịch vụ đã thực hiện trên gương mặt của mình. "Kể sơ nha, cái này kéo lên chút xíu cho mắt đừng xệ xuống. Chân mày cứ xăm rồi xóa, gần nhất là mới 2 tháng trước cũng xăm chân mày. Tính đến nay là mười mấy lần. Mũi làm 10 lần. Cằm làm 3 lần. Răng làm 5 lần. Môi có may hạt đậu. Tai tiêm filler...".

Diễn tiểu phẩm với Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang khiến dân tình 'bật ngửa' với số lần chỉnh gương mặt Ảnh 2

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ai nấy đều phải cười ngất trước những tiểu phẩm cực hài hước của Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang.

Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi "bật ngửa" khi lắng nghe những con số mà Lê Giang đã thực hiện chỉnh sửa trên gương mặt. 

Trên thực tế, Lê Giang vốn rất ưa thích việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng không phủ nhận hoặc im lặng, thậm chí, Lê Giang từng thừa nhận "chỉnh tất cả trừ mắt, kéo dài chân". Nữ diễn viên hài từng chia sẻ bị nghiện làm đẹp bằng dao kéo. Con gái Lê Lộc tiết lộ mẹ thường đi tân trang nhan sắc khi gặp chuyện buồn hoặc không may mắn.

Trong số SAO talk với tạp chí điện tử SAOstar vào tháng 3, nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều đến mức không thể nhớ hết. Thế nhưng, hiện nay, Lê Giang đã hạn chế can thiệp đến dịch vụ làm đẹp này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất