Sắc màu Cuộc Sống

Lao xuống biển cứu 3 bạn nữ bị sóng cuốn trôi, nam sinh viên tử vong thương tâm

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

Nam sinh bị đuối nước hiện đang là sinh viên năm 4 của trường trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Theo Vietnamnet, tối 30/4, một lãnh đạo UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụđuối nước tại bãi tắm Thuận An khiến một nam sinh tử vong.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Nh. (SN 1998, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An), hiện đang là sinh viên năm 4, ngành Công nghệ Thông tin của trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Lao xuống biển cứu 3 bạn nữ bị sóng cuốn trôi, nam sinh viên tử vong thương tâm Ảnh 1
Nh. đã tử vong sau khi lao ra biển cứu 3 bạn nữ. Ảnh VTC News

Anh Nguyễn Văn Thắng (đồng hương của Nh.) cho hay, vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 30/4. Tranh thủ kỳ nghỉ lễ, Nh. cùng nhóm bạn trong lớp tới biển Thuận An để tắm biển.

Khi đang tắm biển, Nh. phát hiện 3 bạn nữ trong nhóm kêu cứu vì bị sóng biển đánh xa ra khỏi bờ. Không suy nghĩ gì nhiều, Nh. ngay lập tức bơi ra cứu và dìu được các bạn vào bờ. Tuy nhiên, lúc này Nh. lại bị đuối sức lại gặp phải sóng lớn nên bị cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đội cứu hộ biển Thuận An nhanh chóng huy động lực lượng, triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Khoảng 30 phút sau đó, thi thể của Nh. được tìm thấy.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)

Tin mới nhất