Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lao vào ẩu đả với nhân viên cây xăng vì không mua đầy được can 5 lít

Phương Linh
Chia sẻ

Sự việc xảy ra tại cây xăng trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM vào tối ngày 11/10 vừa qua.

Ngày 12/10, một số diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 4 người đàn ông xảy ra ẩu đả với các nhân viên cây xăng tại TP.Thủ Đức, TP.HCM. 

Theo thông tin lan truyền, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả này là do nhóm 4 người đàn ông không đồng ý với việc chỉ được mua 1,5 lít xăng thay vì mua 5 lít như yêu cầu.

Lao vào ẩu đả với nhân viên cây xăng vì không mua đầy được can 5 lít Ảnh 1
Nhóm 4 người đàn ông lao vào ẩu đả với nhân viên cây xăng vì không mua được số lượng xăng như ý muốn

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh T.T.T. (quản lý cây xăng) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 11/10. 

Theo anh T., khi đó có 4 khách nam đi trên hai xe máy vào đổ xăng. Một xe máy thì đổ trực tiếp vào xe 40.000 đồng. Còn một người đàn ông trong nhóm mang theo can xăng 5 lít và yêu cầu nhân viên đổ đầy.

Nhân viên đứng bán giải thích không đổ đầy can 5 lít, chỉ bán trực tiếp vào xe hoặc chỉ bán 1,5 lít vào can để mang về. Tuy nhiên, người đàn ông này không đồng ý và có lời qua tiếng lại với nhân viên.

Trong lúc cãi vã, nhóm 4 người đàn ông lao vào ẩu đả với nhiều nhân viên của cây xăng. Sự việc chỉ dừng lại khi có người can ngăn.

"Nếu mua về đổ vào xe thì chỉ cần 1,5 lít là được. Bán đầy can 5 lít không biết mang về làm gì, lỡ trữ trong nhà thì tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ. Với lại thời điểm đó cây xăng đang hết xăng, đang tiếp xăng từ xe bồn vào. Nhóm người trước khi rời đi có nói sẽ mang xăng quay lại đốt cây xăng nên tôi rất lo lắng", anh T. nói.

Sau khi nhận tin báo, Công an phường Phú Hữu có mặt ghi nhận sự việc.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN