Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Đoàn Di Băng ngồi bần thần ở bến xe sau khi bị 'bom' 800 vé xe 0 đồng

Phương Linh
Chia sẻ

Tối ngày 28/1, đích thân Đoàn Di Băng vẫn có mặt ở bến xe - nơi các chuyến xe từ thiện chở bà con về quê ăn tết khởi hành, để tiễn bà con.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022, thấu hiểu được nỗi vất vả cũng như hoàn cảnh khó khăn của bà con xa quê hương, nữ đại gia Đoàn Di Băng đã lên kế hoạch tặng 1000 vé xe miễn phí để mọi người về quê ăn đoàn tụ với gia đình trong dịp năm mới. 

Nói là làm, nữ đại gia quận 7 đã mở link cho những ai có nhu cầu về quê đăng ký và hỗ trợ các tuyến xe về tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ.

Tưởng rằng bà con sẽ biết ơn và không phụ lòng tốt của nữ đại gia, tuy nhiên, đến chiều 27/1, nhiều người phải bất ngờ khi Đoàn Di Băng đăng clip than thở bị bom vé xe 0 đồng.

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Đoàn Di Băng ngồi bần thần ở bến xe sau khi bị 'bom' 800 vé xe 0 đồng Ảnh 1
Đoàn Di Băng khóc nấc vì bị nhiều bà con "bom" vé 0 đồng

"Giữa muôn vàn cách làm từ thiện dễ thì Băng chọn cách tự làm khó bản thân . Trao tặng 1000 vé xe. Đồng nghĩa phải xử lý 1000 tình huống. Băng thương bà con lắm mà bà con không thương Băng. Đặt xong tự huỷ, tự đổi chuyến, tự đổi người hoặc thêm người mà không thông báo", cô nói trong clip. 

Dù khá buồn lòng trước hành động của nhiều bà con, tuy nhiên, tối ngày 28/1, đích thân Đoàn Di Băng vẫn có mặt ở bến xe - nơi các chuyến xe từ thiện chở bà con về quê ăn tết khởi hành, để chào tạm biệt bà con. 

Trên mạng xã hội mới đây cũng chia sẻ hình ảnh Đoàn Di Băng ăn mặc giản dị, đi dép tông, gương mặt bần thần ở bến xe vì bị bom hơn 800 vé.

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Đoàn Di Băng ngồi bần thần ở bến xe sau khi bị 'bom' 800 vé xe 0 đồng Ảnh 2

Trao đổi với Pháp luật & bạn đọc, Đoàn Di Băng cho biết: Lúc đầu tôi buồn lắm. Nhưng tối đó ra tiễn bà con thấy mọi người vui vì sắp được về nhà cái hết buồn. Dù ít nhưng vẫn giúp được bà con. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về thiệt hại thì cô cũng được phía nhà xe "cùng giúp đỡ" nên cũng giảm thiểu được phần nào. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN