Sắc màu Cuộc Sống

Lấm lem bùn đất kiếm được cả chậu cá mà 'Tấm Cám' vẫn no đòn, câu chốt của 'cô Tấm' làm netizen cười xỉu

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một đoạn clip ghi lại khoảng khắc vô cùng dễ thương của hai cô bé được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến mọi người đều bật cười.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái nhỏ tuổi lấm lem bùn đất do đi ngụp lặn bắt cá khiến ai nấy đều cười ngả nghiêng. Đăng kèm đoạn clip, người đăng tải cũng hài hước liên tưởng đến chuyện cổ tích “Tấm Cám”: “Tấm Cám mò cá 2022, mò được một chậu mà vẫn bị ăn đòn”, người đăng tải hài hước nói.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip cho thấy, một bé gái đi chân đất, lặng lẽ dắt một chiếc xe đạp đi trước trong tình trạng bùn đất bám kín người.

Phía sau là một bé gái khác đang khóc nức nở, toàn cơ thể mặc áo len nhưng lấm lem bùn đất. Hai tay cô bé cũng đang cầm 2 chiếc dép cho bạn cùng mò cá với mình, đang dắt xe đi phía trước.

Một người phụ nữ nhìn bé gái vừa tức giận, vừa bất lực khi toàn cơ thể bé toàn bùn đất: “Đứa nào rủ mày đi mò cá?”, người phụ nữ tức giận mắng bé gái.

Lấm lem bùn đất kiếm được cả chậu cá mà 'Tấm Cám' vẫn no đòn, câu chốt của 'cô Tấm' làm netizen cười xỉu Ảnh 1
Lấm lem bùn đất kiếm được cả chậu cá mà 'Tấm Cám' vẫn no đòn, câu chốt của 'cô Tấm' làm netizen cười xỉu Ảnh 2
Hai chị em lấm lem bùn đất khắp người do đi ngụp lặn bắt cá.

Sau đó, bé gái vẫn khóc lớn trong sự bất công, vừa khóc vừa đi về nhà. Người phụ nữ dù đang vô cùng tức giận nhưng cũng không thể nhịn nổi cười trước sự “chăm chỉ” đi mò cá của cô bé.

Nam thanh niên quay video hài hước nói với bé gái: “Mặc áo len mà đi mò cá, bắt được mấy con hả?”, nam thanh niên hỏi bé gái.

Lúc này, dù đang khóc lóc nhưng bé gái vẫn đáp lời: “Một chậu”. Nam thanh niên nói tiếp: “Bắt được một chậu mà nó vẫn đánh”, bé gái vừa khóc lớn vừa gật đầu trong sự bất công.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của 2 bé gái. Nhiều người liên tưởng đến chuyện cổ tích “Tấm Cám” trong sự hài hước.

Lấm lem bùn đất kiếm được cả chậu cá mà 'Tấm Cám' vẫn no đòn, câu chốt của 'cô Tấm' làm netizen cười xỉu Ảnh 3
Bắt được "cả chậu" cá mà vẫn bị mắng.

Trong đoạn clip, người phụ nữ cũng vì quá thương bé trời lạnh, giá rét mặc áo len mà lại đi mò cá khiến cả người lấm lem bùn đất nên đã cầm một chiếc roi nhỏ. Dù cầm chiếc roi nhỏ nhưng có thể thấy người phụ nữ chỉ muốn răn đe bé gái để tránh bé lần lau có những hành động dại dột tương tự và người phụ nữ cũng không nhịn nổi cười.

Một số cư dân mạng cũng cho rằng, các bậc phụ huynh cũng cần nghiêm khắc trước việc con tự ý đi xuống ao hồ nghịch nước, bắt cá. Điều này vô cùng nguy hiểm, thậm chí đe doạ đến sự an toàn của tính mạng nếu vô tình các bé trượt ngã xuống vùng nước sâu.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất