Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xuất hiện phiên bản 'Bella quỵt nợ' tại Hà Nội: Gọi nhiều đồ ăn rồi 'bùng' tiền, vờ đòi đi vệ sinh...

Phương Linh
Chia sẻ

Người phụ nữ này bị nhiều người tố thời gian gần đây, thường xuyên "bùng" tiền tại các nhà hàng, quán ăn sau khi sử dụng đồ ăn. Không những vậy, người này còn có thái độ ngang ngược, chửi bới nhân viên, thách thức quản lý khi tính tiền.

Nhắc đến cái tên "hotgirl quỵt nợ" Bella (quê Hải Dương), nhiều người sẽ nhớ ngay đến người phụ nữ với hàng loạt hành vi xấu như: bùng tiền ăn, tiền nhà nghỉ, tiền taxi... khiến dân tình không khỏi ngao ngán. Thậm chí, người phụ nữ này còn bị xem như “cơn ác mộng” của các nhà hàng, quán ăn, cánh tài xế taxi.

Xuất hiện phiên bản 'Bella quỵt nợ' tại Hà Nội: Gọi nhiều đồ ăn rồi bùng' tiền, vờ đòi đi vệ sinh... Ảnh 1
"Hotgirl quỵt nợ" Bella - người phụ nữ từng khiến các nhà hàng, khách sạn, cánh tài xế ngán ngẩm.

Tuy nhiên, mới đây, một phiên bản "Bella quỵt nợ" khác lại xuất hiện ở Hà Nội khiến nhiều người tiếp tục xôn xao bàn tán.

Theo đó, một chủ nhà hàng đã đứng ra "bóc phốt" người phụ nữ "bùng" số tiền khá lớn sau khi ăn uống tại nhà hàng, cụ thể là 6 triệu đồng. 

"Đây là một đối tượng tâm thần (theo như công an khu vực thông báo). Ngày 25/10/2021, đối tượng đã bùng 1 bill + 6 triệu của nhà hàng. 

Công an khu vực đã có mặt nhưng giải quyết theo án dân sự. Sự việc này gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Vậy mong admin cũng như các admin của các brand đề phòng và hết sức cảnh giác. 

Hy vọng chúng ta sớm có chế tài xử lý với những đối tượng này. Dịch dã đã khó khăn lắm rồi", chủ bài đăng bức xúc viết. 

Xuất hiện phiên bản 'Bella quỵt nợ' tại Hà Nội: Gọi nhiều đồ ăn rồi bùng' tiền, vờ đòi đi vệ sinh... Ảnh 2
Bài "bóc phốt" cô gái quỵt tiền sau khi ăn uống tại nhà hàng.

Theo bài đăng, sau khi mời công an khu vực vào giải quyết, phía nhà hàng nhận được thông báo, vị khách này là đối tượng tâm thần. Tình huống này cũng đã được lực lượng chức năng xử lý theo vụ việc dân sự. 

Chủ nhân của bài đăng mong muốn bài viết này sẽ lan rộng đến các chủ nhà hàng tại khu vực Hà Nội, cần cảnh giác trước người phụ nữ nói trên.

Xuất hiện phiên bản 'Bella quỵt nợ' tại Hà Nội: Gọi nhiều đồ ăn rồi bùng' tiền, vờ đòi đi vệ sinh... Ảnh 3
Sau khi không thể đòi được số tiền từ vị khách "lạ" này, chủ nhà hàng đã mời lực lượng chức năng đến giải quyết.

Được biết, không chỉ có nhà hàng nói trên bị vị khách "lạ" này đến quấy phá. Một nhà hàng khác ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cũng gặp tình huống tương tự. 

Theo đó, trong một bài viết, một nạn nhân khác tố cáo những hành vi quen thuộc để bùng tiền của người phụ nữ như: Mở miệng ra là nói mình ăn hàng ăn hiệu, chửi bới nhân viên, gọi nhiều đồ ăn và không mang tiền. Lúc tính tiền thì bảo sẽ có người mang đến trả, giả vờ đòi đi vệ sinh...

Xuất hiện phiên bản 'Bella quỵt nợ' tại Hà Nội: Gọi nhiều đồ ăn rồi bùng' tiền, vờ đòi đi vệ sinh... Ảnh 4

Phía nhà hàng này cũng thông tin, sau khi Công an phường vào giải quyết cũng xác nhận người phụ nữ chuyên ăn quỵt ở nhiều nhà hàng, quán ăn ở khu vực.

Xuất hiện phiên bản 'Bella quỵt nợ' tại Hà Nội: Gọi nhiều đồ ăn rồi bùng' tiền, vờ đòi đi vệ sinh... Ảnh 5
Một nạn nhân khác lên tiếng "bóc phốt" người phụ nữ chuyên ăn quỵt tại các nhà hàng, quán ăn.

Hiện, vẫn chưa rõ người phụ nữ này có thực sự mắc bệnh thần kinh hay không, tuy nhiên, hành động chuyên quỵt tiền quán ăn, lại hay chửi bới, cự cãi của người phụ nữ là không thể chấp nhận được. 

Thông tin về vụ việc cũng đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn MXH, đồng thời khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN