Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lại thêm một vụ nổ súng ở TP HCM, cảnh sát ghi nhận 3 lỗ thủng trên thân ô tô

An Chi
Chia sẻ

Hiện Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang điều tra, truy xét vụ nổ súng vào ô tô đang đậu trên địa bàn xã Bình Hưng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 16/2 tại ấp 5A, xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP.HCM). Một người dân sống gần hiện trường cho biết, họ thấy 2 nam thanh niên đi xe máy đến trước khu đất đang tranh chấp ở ấp 5A, Zing News đưa tin.

Sau đó, chúng bắn liên tiếp nhiều phát súng vào ô tô mang biển số 68A rồi rời đi. May mắn thay, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe không có người nên không có thương vong.

Lại thêm một vụ nổ súng ở TP HCM, cảnh sát ghi nhận 3 lỗ thủng trên thân ô tô Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Được biết, chiếc xe ô tô bị bắn thuộc sở hữu của gia đình ông P.V.B (69 tuổi, Việt kiều Mỹ). Ông B. cho biết, ông và cháu ruột trước đó đã xảy ra mâu thuẫn về tranh chấp đất đai. 

Chiều 16/2, người cháu hẹn ông B. để trao các giấy tờ liên quan đến việc bàn giao khu đất tranh chấp trên. Thế nhưng, người này không xuất hiện để thực hiện lời hứa theo thỏa thuận nên ông B. đã đến Công an xã và UBND xã Bình Hưng để trình báo vụ việc, Tiền Phong thông tin.

Lại thêm một vụ nổ súng ở TP HCM, cảnh sát ghi nhận 3 lỗ thủng trên thân ô tô Ảnh 2
Đầu đạn cảnh sát tìm thấy tại hiện trường. 

Tối cùng ngày, ông B. đến khu đất tranh chấp. Vào thời điểm vụ nổ súng xảy ra, ông B. vừa mới bước xuống xe chưa được bao lâu. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc. Cảnh sát ghi nhận 3 lỗ thủng trên thân ô tô. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ một số đầu đạn. 

Bước đầu, lực lượng chức năng tình nghi nguyên nhân vụ nổ súng xuất phát từ việc tranh chấp khu đất tại địa điểm trên.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN