Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lại phát hiện nam sinh viên tử vong trong khu vực ĐHQG TP.HCM

Phương Linh
Chia sẻ

Nam sinh này được phát hiện tử vong dưới hồ đá trong ĐHQG TP.HCM (đường Nguyễn Du, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Chiều 14/7, Công an Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân một nam thanh niên được phát hiện tử vong dưới hồ đá trong ĐHQG TP.HCM (đường Nguyễn Du, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Thông tin ban đầu, trưa nay (14/7), người dân đi câu cá ở hồ đá thì phát hiện một thi thể nổi trên mặt hồ nên chạy ra đường thông báo cho người dân nhờ trình báo công an.

Lại phát hiện nam sinh viên tử vong trong khu vực ĐHQG TP.HCM Ảnh 1
Lực lượng chức năng có mặt để trục vớt thi thể nam sinh. Ảnh: Báo Lao Động

Nhận thông tin, Công an thành phố Dĩ An có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, vớt thi thể nạn nhân lên bờ để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Qua kiểm tra trong túi quần của nạn nhân phát hiện 1 thẻ sinh viên mang tên Đỗ Huy H. (SN 1999, khoa Công nghệ sinh học, khóa 2019-2023 của một trường Đại học thuộc ĐHQG TPHCM).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Cũng trong tháng 7/2022 này, cụ thể, hơn 1h sáng ngày 5/7, các sinh viên đi trên đường Marie Curie dẫn từ Đại học Nông Lâm vào Làng ĐHQG TP.HCM thì phát hiện một nam thanh niên mặc đồ đá banh nằm giữa đường, cách đó khoảng 15m là chiếc xe máy nằm ngã.

Sự việc lập tức được trình báo lên Cơ quan chức năng.

Lại phát hiện nam sinh viên tử vong trong khu vực ĐHQG TP.HCM Ảnh 2
Hiện trường vụ việc. Ảnh: BVPL

Nhận tin báo, Công an phường Đông Hoà, TP Dĩ An có mặt gọi báo nhân viên y tế tới kiểm tra và nạn nhân được xác định đã tử vong.

Nhận thông tin, Công an TP Dĩ An có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Tại hiện trường, Công an tìm thấy trên dải phân cách và dưới mặt đường có một vết cày dẫn tới chiếc xe máy của nạn nhân dài 50m.

Hiện trường là một đoạn đường cong. Bước đầu nhận định nạn nhân đã va vào dải phân cách rồi trượt dài trên đường.

Xem thêm: Nhiều thí sinh ngỡ ngàng với đề thi môn Sinh, không đủ thời gian làm bài

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN