Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

KTLN - Fanpage giải trí hot rần rần không thể bỏ qua trên Facebook

T.H
Chia sẻ

Khi nhắc đến những trang mạng xã hội giải trí hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua KTLN. Dành cho những ai chưa biết thì nội dung trên KTLN có thể là tin tức, nội dung hài hước thậm chí là có chút “cà khịa”. Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các hot trend trên Facebook thì đây là một địa chỉ để thỏa mãn niềm đam mê đó.

Những từ khóa khiến KTLN nổi lên như một hiện tượng phải kể đến như "còn cái nịt", chằm Zn, Phanh xích lô,... Mục tiêu chính của KTLN đó là mang đến cho cộng đồng một kênh giải trí, cập nhật tin tức thú vị, nổi bật trên mạng xã hội. Thông qua KTLN, cư dân mặng có thể tiếp cận được với nhiều thông tin về các khía cạnh của cuộc sống qua góc nhìn hóm hỉnh, mang tính giải trí cao.

KTLN - Fanpage giải trí hot rần rần không thể bỏ qua trên Facebook Ảnh 1
Trang fanpage của KTLN trên Facebook 

Fanpage KTLN thú vị ngay từ trong chính tên gọi của mình. Những ai theo dõi kênh từ những ngày đầu thì chắc hẳn không ít lần phải cười bò vì những lần troll của admin KTLN. Bí ẩn về ý nghĩa tên gọi này vẫn luôn là tâm điểm của người xem mỗi lần đến với KTLN. Cộng đồng mạng bất ngờ không chỉ bởi cái tên đánh đố mà còn bởi tài năng biên tập của các admin khiến người xem không ít lần phải cười ra nước mắt.  

image.png
Mỗi bài viết mang đến yếu tố hài hước kích thích người đọc

Thành lập vào cuối năm 2016, KTLN hiện đang có hơn 700.000 lượt thích trang và hơn 1,1 triệu tài khoản theo dõi. Số liệu này khá ổn định và tăng đều đặn theo thời gian cũng chứng minh được sức hấp dẫn của kênh. Để đảm bảo khối lượng thông tin khổng lồ liên tục được cập nhật mỗi ngày, KTLN đều có chọn lọc biên tập nội dung bài bản. Mỗi bài viết không chỉ mang yếu tố hài hước mà còn đảm bảo thông tin đến với người đọc văn minh, lịch sự, hữu ích và không để lại bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào.

KTLN - Fanpage giải trí hot rần rần không thể bỏ qua trên Facebook Ảnh 3
Đừng bỏ qua những thông tin thú vị đến từ KTLN

Ngoài truyền tải thông tin theo dạng bài viết, hình ảnh thì KTLN còn sáng tạo các đoạn video ngắn với nội dung hài hước, cực kỳ thú vị. KTLN ưu tiên các nội dung tích cực có khả năng gây tiếng cười hơn là nội dung mang tính chất tiêu cực. Bằng cách truyền tải riêng của mình, KTLN giúp cho cư dân mạng sẽ có cái nhìn tích cực, vui vẻ hơn về cuộc sống hiện tại, xóa bỏ đi mọi lo toan, mệt mỏi của cuộc sống.

Có thể nói, thành công của KTLN đến từ khả năng sáng tạo, edit và thiết kế của đội ngũ admin. Mặc dù cho đến nay, cái tên KTLN và những người đứng sau thành công này vẫn là một ẩn số khiến cộng đồng mạng phải điên đảo. Thế nhưng KTLN đã là nơi giúp những người theo dõi trang dám bày tỏ quan điểm của mình, không ngại ngần lên tiếng phê phán cái xấu và tán thưởng những điều tốt về những vấn đề diễn ra trong cuộc sống.

KTLN - Fanpage giải trí hot rần rần không thể bỏ qua trên Facebook Ảnh 4
Những video của KTLN cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng

Để có thể tồn tại và phát triển bất chấp sự ra đời của những đối thủ khác, KTLN chắc chắn đã ghi được dấu ấn riêng trong lòng cộng đồng mạng. Ở KTLN, chúng ta không chỉ được cập nhật tin tức, tìm được niềm vui trong cuộc sống mà cả những người bạn có cùng quan điểm. 

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/KTLN.VN/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN