Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Kinh hoàng cảnh nhóm đòi nợ kéo đến đánh hội đồng một cô gái ở Đồng Nai

Linh Chi
Chia sẻ

Dù cô gái đã hứa sẽ trả tiền, nhưng nhóm người vẫn bao vây, xô đẩy và đánh hội đồng cô gái.

Ngày 23/2, đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa nhóm thanh niên với một cô gái xảy ra tại xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) gây xôn xao mạng xã hội. 

Công an xã Sông Trầu cho biết có nhận phản ánh của chị Nguyễn Thị Hồng M. (SN 1999, tạm trú ấp 1, xã Sông Trầu) về việc bị nhóm đòi nợ đánh hội đồng.

Theo chị M., vợ chồng chị có vay ông L.V.B. (ngụ huyện Vĩnh Cửu) 50 triệu đồng với lãi suất "nóng" từ đầu năm 2019 khi vợ chồng lo tổ chức đám cưới. 

Trong suốt năm 2019 - 2020, vợ chồng chị M. đã xoay sở trả tiền nhưng đến nay vẫn chưa trả hết. Gần đây, phía ông B. yêu cầu vợ chồng chị M. trả hết cả tiền gốc và lãi lên tới gần 100 triệu đồng. 

Kinh hoàng cảnh nhóm đòi nợ kéo đến đánh hội đồng một cô gái ở Đồng Nai Ảnh 1

Vợ chồng chị M. đã cố gắng vay mượn, bán xe nhưng không đủ trả. Đến tối 22/2, thì một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên 4 ô tô kéo tới nơi ở của vợ chồng chị M gây sức ép.

Chị M. có nói hứa sẽ trả, song nhóm người vẫn bao vây chị. Sau đó, cả 2 bên xảy ra ẩu đả, cô gái bị nhóm thanh niên đánh hội đồng vào vùng bụng. 

Lúc này, chồng chị M. đi mua đồ ăn về thấy sự việc đã nhảy vào can ngăn và bị nhóm thanh niên truy đuổi nên người chồng phải bỏ chạy. 

Sau khi nhóm thanh niên rút đi, vợ chồng chị M. đã đến trình báo Công an xã Sông Trầu và Công an huyện Trảng Bom.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN