Sắc màu Cuộc Sống

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông rơi từ tầng thượng xuống sân nhà hàng xóm, nằm bất động

Phương Linh
Chia sẻ

Theo chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, nạn nhân đang nhậu trên sân thượng nhà kế bên thì bất ngờ rơi từ sân thượng xuống sân nhà mình.

Khoảng 0h sáng ngày 26/4 trên địa bàn Bình Thành, Bình Hưng Hòa B (Bình Tân. TP.HCM), một người đàn ông chưa rõ vì lí do gì đã rơi từ tầng thượng xuống đất, nằm bất động. Một phần diễn biến đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại sự việc này. 

Theo đó, chủ nhà có camera an ninh chia sẻ: "Người đàn ông này làm phụ hồ bên nhà kế bên, lúc này là 00:00h kém 2 phút rồi, bên đó nhậu trên sân thượng. Mình nằm trên tầng 4 nghe cái rầm. Tưởng sấm nhưng không, chú này rơi từ sân thượng nhà bên cạnh vào sân nhà mình. Đấy mọi người nhậu nhẹt thì chọn nơi mà nhậu nhé, đừng có nhậu trên sân thượng hay nơi cao không có chỗ bảo vệ làm gì để xảy ra như này...".

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông bất ngờ rơi từ trên cao xuống, nằm sõng soài, bất động dưới sân nhà hàng xóm. Xung quanh người đàn ông này máu chảy lênh láng. 

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông rơi từ tầng thượng xuống sân nhà hàng xóm, nằm bất động Ảnh 1
Người đàn ông bất ngờ rơi từ tầng thượng xuống sân nhà hàng xóm và bất động. Ảnh cắt từ clip

Phát hiện sự việc, chủ nhà cùng nhiều người khác đã xúm lại đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện, chưa biết chính xác tình hình thương vong của người đàn ông này ra sao, tuy nhiên, qua hình ảnh camera ghi lại thì bất cứ ai cũng cảm thấy kinh hãi.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất