Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khuyên can đối tượng gây rối, một công an viên ở Bến Tre bị chém tử vong

Phương Linh
Chia sẻ

Khuyên người đàn ông đang gây rối về nhà, cán bộ công an viên đã bị đối tượng này cầm dao chém gây thương tích, dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 18/9, công an huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre cho biết, trong lúc một công an viên của xã An Đức, huyện Ba Tri đã bị chém gây thương tích dẫn đến tử vong. 

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Trường (56 tuổi, ngụ ấp Giồng Cả, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), là công an viên xã An Đức. 

Theo đó, vào khoảng 20h tối 17/9 ông Nguyễn Văn Trường nhận được tin báo của người dân về việc Nguyễn Văn Đông (37 tuổi, ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri) cầm theo dao đến nhà ông Lê Văn Tẻn ngụ cùng ấp để gây rối.

Nguyễn Văn Đông tại cơ quan công an

Sau đó, ông Nguyễn Văn Trường đã báo lãnh đạo Công an xã An Đức, đồng thời đến hiện trường nắm tình hình. Tại đây, ông Trường đã khuyên Đông buông dao, quay về nhà.

Mặc dù ông Trường đã vận động, giải thích nhưng Đông vẫn có thái độ hung hãn, chửi bới, xúc phạm. 

Chưa dừng lại, đối tượng này còn dùng dao chém vào chân anh Trường gây thương tích nặng. Gây án xong, Đông bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Vào cuộc truy tìm, đến 2h sáng 18/9, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Đông. Ban Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã chỉ đạo Công an huyện Ba Tri phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông Trường.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN