Sắc màu Cuộc Sống

Khu du lịch Đại Nam hơn 6000 tỷ tiếp tục đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Đó là lời xác nhận của ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam. Cũng theo ông Dũng, sau khi hết dịch, khu du lịch sẽ mở cửa đón khách trở lại.

Trao đổi với Báo Lao Động ngày 19/11, ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam xác nhận đã quyết định tạm dừng hoạt động, đóng cửa khu du lịch Đại Nam không đón khách du lịch để phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Theo ông Dũng, đánh giá nguy cơ dịch bệnh mới nhất của Sở Y tế Bình Dương cho thấy, Khu du lịch Đại Nam đóng trên địa bàn phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một có nguy cơ dịch bệnh cấp độ 3. Với cấp độ này, khu du lịch vẫn được hoạt động nhưng bị giới hạn công suất và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch.

Khu du lịch Đại Nam hơn 6000 tỷ tiếp tục đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19 Ảnh 1
Khu du lịch Đại Nam 

Tuy nhiên, theo ông Huỳnh Uy Dũng, dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nếu tiếp tục hoạt động, người đến chơi dễ bị lây nhiễm dịch bệnh cho nhau.

"Tình hình dịch bệnh này tại TP.HCM cũng phải đóng cửa các hoạt động quán bar, karaoke. Tại khu du lịch nếu kiểm soát không kỹ, người bệnh lây cho người chưa bệnh thì mình có lỗi. Chừng nào hết dịch sẽ mở hoạt động tiếp", ông Huỳnh Uy Dũng cho biết.

Khu du lịch Đại Nam hơn 6000 tỷ tiếp tục đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19 Ảnh 2
Ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi")

Trước đó, sau gần nửa năm đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng 29/10, khu du lịch Đại Nam hơn 6000 tỷ đồng của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng chính thức mở cửa đón khách.

Trong lần mở cửa trở lại này, toàn bộ du khách đã được vào Đại Nam tham quan miễn phí mà không phải mua vé.

Nhắc đến khu du lịch Đại Nam từng có thời gian xuất hiện tin đồn, nơi đây sẽ được chuyển nhượng cho chủ mới. Tuy nhiên, tin đồn này ngay sau đó đã được dập tắt bởi lời tuyên bố đanh thép của đại gia Huỳnh Uy Dũng.

Theo đó, ông Huỳnh Uy Dũng cũng từng lên tiếng khẳng định, không ai có thể mua được Đại Nam, dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Với vợ chồng ông Dũng, Đại Nam không phải để kiếm tiền. 

"Đừng ai có kỳ vọng, dù có bao nhiêu tiền cũng không mua được Đại Nam này. Đây là cái nơi thờ tự, nó là linh hồn, tấm lòng của anh đối với đất nước. Nên nơi này không phải để kiếm tiền. Nơi này thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình, gói trong 3 chữ "Trung - Hiếu - Tình". 

Đây cũng là nơi nhắc nhở con anh, thế hệ trẻ phải giữ gìn văn hóa tốt đẹp vốn có của dân tộc Việt Nam”, ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất