Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Không khí sôi động bên trong lễ hội âm nhạc tại Hồ Tây trước khi xảy ra vụ nghi sốc thuốc 7 người tử vong

Thương
Chia sẻ

Tối 16/9, hàng nghìn bạn trẻ tại Hà Nội đã đổ về Công viên nước Hồ Tây để tham gia lễ hội âm nhạc Trip to the moon. Không khí sôi động, hào hừng liên tục.

Lễ hội Trip to the moon (Du hành mặt trăng) là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần Lễ Âm Nhạc Điện Tử 2018, với sự tham gia của nhiều DJ hàng đầu thế giới House như Yellow Claw, Ben Nicky…. Được phát động hơn 1 tháng, lễ hội nhanh chóng thu hút nhiều bạn trẻ Hà Nội tham gia.

Ngày 16/9 lễ hội chính thức được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây (quận Hồ Tây, Hà Nội). Tuy bắt đầu chương trình vào lúc 18h, tuy nhiên từ sớm hàng nghìn bạn trẻ đã nhanh chóng đổ về khu vực. Chương trình âm nhạc hoành tráng này kéo dài đến 23h cùng ngày. Không khí nhộn nhịp, tiếng nhạc cùng độ “quẩy” nhiệt tình của các bạn trẻ diễn ra suốt buổi biểu diễn.

Không khí hào hứng suốt buổi biểu diễn.

Đến giữa đêm, nhiều xe cấp cứu nhanh chóng tiến vào sâu khán đài khiến nhiều người không khỏi lo sợ. Theo đó, sáng 17/9, thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, đã xảy ra vụ việc nhiều người sốc thuốc.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 7 người tử vong, nhiều người bị thương được cấp cứu tại bệnh viện khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Trip to the moon là lễ hội âm nhạc hoành tráng quy tụ nhiều DJ hàng đầu thế giới.

Nhiều bạn trẻ đã đến check-in từ sớm.

Không khí buổi diễn.

Ai nấy cùng hào hứng đến gần nửa đêm.

Sân khấu được đầu tư hoành tráng, công phu.

Nhiều bạn trẻ chụp hình cùng buổi diễn.

Không gian ánh sáng bắt mắt phía sau khán đài.

Buổi diễn xuyên suốt đến 11h đêm.

Mọi người tham gia “quẩy” nhiệt tình

Nguồn ảnh: Facebook và Instagram

Chia sẻ

Bài viết

Thương

BÌNH LUẬN