Sắc màu Cuộc Sống

Thanh niên cướp tài sản, người nhà tưởng con mất tích trên đường về quê ăn Tết và cái kết

Thiên An
Chia sẻ

Nam thanh niên cướp tài sản ngày cận Tết bị khởi tố, bắt tạm giam, trong khi người nhà cứ tưởng con bị mất tích trên đường về quê nên hô hoán tìm kiếm.

Ngày 29/1, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đàm Quốc Việt (SN 1998, quê Đắk Lắk, ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Cơ quan công an cho biết, do không có tiền tiêu xài, ngày 18/1 (28 Tết), Đàm Quốc Việt mang theo một con dao và đi bộ ở các tuyến đường trong khu Đại học Quốc gia TP.HCM (phường Đông Hòa, TP Dĩ An) để cướp tài sản.

Đến khoảng  23h cùng ngày, Việt thấy một đôi nam nữ đang ngồi ghế đá tại đây, xe máy để phía trước nên lấy dao đe dọa để cướp xe. Tuy nhiên, do không nổ máy được nên Việt đã bị đôi nam nữ cùng người đi đường khống chế bắt giữ, bàn giao cho cơ quan công an.

Thanh niên cướp tài sản, người nhà tưởng con mất tích trên đường về quê ăn Tết và cái kết Ảnh 1

Qua điều tra, cơ quan CSĐT Công an TP Dĩ An đã xác định hành vi của Việt là cướp tài sản nên đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam để tiếp tục điều tra, theo VietNamNet.  

Đáng chú ý, trước đó Đàm Quốc Việt thông báo với gia đình ở tỉnh Đắk Lắk là đã chạy xe máy về tới tỉnh Đắk Nông khiến người thân trông chờ. Trong thời gian trước, trong và sau Tết, bà Hoàng Thị Hà (44 tuổi, mẹ của Đàm Quốc Việt) không biết tin con mình bị bắt nên cho rằng Việt bị mất tích, nhờ mọi người chia sẻ thông tin tìm kiếm.

Thông tin trên báo Thanh niên, trong quá trình làm việc với công an, Việt cho là không nhớ số điện thoại của người thân gia đình. Chính vì thế, công an đã gửi công văn về địa phương của Việt.

Quá trình khởi tố và bắt tạm giam bị can, phía cơ quan CSĐT đã gửi thông báo tới gia đình theo trình tự.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất