Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố người đàn ông đánh nhân tình tử vong ở hành lang khách sạn

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Xuân (56 tuổi, ngụ phường 8, TP. Cà Mau) để điều tra hành vi "giết người".

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị đánh tử vong, thông tin với Tiền Phong, Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Xuân (56 tuổi, ngụ phường 8, TP. Cà Mau), để điều tra về hành vi “Giết người”.

Như tin đã đưa, ngày 10/11, Xuân đã cầm cây gỗ đánh liên tục vào đầu, tay, chân, bụng chị T. (39 tuổi, ngụ huyện Năm Căn) ngay tại hành lang khách sạn. Được biết, Xuân và chị T. có mối quan hệ tình cảm với nhau.  

Khởi tố người đàn ông đánh nhân tình tử vong ở hành lang khách sạn Ảnh 1

Sau gần 3 phút đánh chị T. liên tục, ông X. ngồi nghỉ mệt rồi lại đánh tiếp đến khi chị T. gục xuống. Ngay sau đó, chị T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng đã tử vong.

Phía Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cho biết, bà T. nhập viện trong tình trạng nứt sàn sọ, nứt xương sọ thái dương, các xoang trước mặt bị bể, dập phổi, gãy xương sườn, gãy xương tay, xương chậu...

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp đối ông X. Được biết, ông X. nguyên là cán bộ kiểm lâm.

Theo thông tin mới nhất, chiều ngày 15/11, Bệnh viện đa khoa Trung ương (BVĐKTƯ) Cần Thơ cho biết, ông X. bị suy tạng, hiện trong tình trạng nguy kịch, phải thở máy. 

Xem thêm: Vụ người phụ nữ bị đánh tử vong ở hành lang khách sạn: Gã nhân tình đang nguy kịch

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất