Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố gã chồng bị vợ cắt phăng 'của quý', sốc trước hành vi đồi bại cưỡng dâm con riêng vợ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trước ki bị vợ phát hiện, từ 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022, Nguyễn Văn Hoan đã nhiều lần dùng hình ảnh nhạy cảm để ép con riêng của vợ phải cho quan hệ tình dục.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu - tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Hoan (SN 1993) trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu về tội cưỡng dâm người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điểm D, khoản 2, Điều 144 Bộ Luật hình sự.

Khởi tố gã chồng bị vợ cắt phăng 'của quý', sốc trước hành vi đồi bại cưỡng dâm con riêng vợ Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Hoan (áo đen) tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Sơn La).

Cơ quan điều tra xác định, đối tượng Nguyễn Văn Hoan đã có hành vi nhiều lần cưỡng dâm cháu H.T.R.L. (SN 2007) - là con riêng của chị Hà Thị N. (vợ Hoan) trong khoảng thời gian từ 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022.

Theo điều tra, khoảng tháng 8/2020, do có ý muốn quan hệ tình dục với cháu H.T.R.L., Hoan đã tạo một tài khoản facebook tên là "Hoàng Long" để nói chuyện, tán tỉnh cháu L. qua mạng xã hội.

Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L. chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu L. để gửi qua tài khoản "Hoàng Long", rồi Hoan lưu vào điện thoại.

Hoan sử dụng facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản facebook của L., dọa sẽ đăng ảnh và video của L. lên mạng xã hội để ép buộc L. cho mình quan hệ tình dục. Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L. đã đồng ý.

Từ ngày 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm đó để ép buộc L. cho Hoan quan hệ tình dục khi vợ vắng nhà.

Do thời gian gần đây, chị N. thường xuyên bị mất tiền nên sáng 19/3/2022 chị N. lắp camera ở đầu giường ngủ. Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N. về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện chồng có hành vi quan hệ tình dục với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức, đến đêm ngày 19/3, chị N. đã dùng dao cắt "của quý" của chồng, sau đó đến cơ quan công an tự thú; còn Nguyễn Văn Hoan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất