Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố, bắt tạm giam gã phụ huynh 'nựng' má, dâm ô 6 học sinh lớp 1

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Công an TP Long Xuyên đã thực hiện lệnh bắt tạm giam gã phụ huynh dâm ô với 6 học sinh lớp 1 tại điểm phụ của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Ngày 2/5, thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang, thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972; trú khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) để tiếp tục điều tra mở rộng về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Điểm phụ của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Ảnh: Người lao động

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 24/4, Thành chở con trai là học sinh lớp 1 đến trường Tiểu học Trần Quốc Toản (thuộc khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên). Thành thấy 3 bé gái là N., A.,V. (cùng SN 2012) học cùng lớp với con mình và tiến tới dùng tay “nựng” má, sờ vào vùng kín của các bé rồi đi ra khỏi lớp.

Sau đó, các bé đã kể lại sự việc với cha mẹ nên phụ huynh của bé N. là chị T.T.T. đến gặp ông Thành để nói chuyện. Lúc này, ông Thành thừa nhận hành vi sàm sỡ đối với bé N. và mong bỏ qua nhưng chị không đồng ý và trình báo vụ việc đến Công an phường Mỹ Hòa.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên đã tiến hành lấy lời khai các bị hại cùng những người có liên quan. Theo kết quả xác minh, trước đó, ông Thành đã có hành vi dâm ô với 3 học sinh khác cùng lớp với con mình. Các bị hại cũng đã được lực lượng chức năng đưa đi khám chuyên khoa và thực hiện lệnh tạm giữ ông Thành trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN