Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố, bắt tạm giam 'dì ghẻ' bạo hành bé 8 tuổi dẫn đến tử vong

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, Võ Nguyên Quỳnh Trang (SN 1995) đã bị bắt tam giam 2 tháng về hành vi hành hạ trẻ em.

Sáng 28/12, Trung tá Lê Xuân Hoà - đại diện công an quận Bình Thạnh TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng với Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi hành hạ trẻ em.

Trước đó, công an đã nhận được tin báo về sự viện một bé gái được đưa vào bệnh viện thuộc quận Bình Thạnh trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Qua điều tra, công an đã xác minh bé gái trên là V.A (8 tuổi) hiện đang sống cùng với bố và "người yêu" của bố. Đối tượng Quỳnh Trang đã bị công an bắt giữ vào ngày 23/12. 

Khởi tố, bắt tạm giam 'dì ghẻ' bạo hành bé 8 tuổi dẫn đến tử vong Ảnh 1
Đối tượng Quỳnh Trang
Khởi tố, bắt tạm giam 'dì ghẻ' bạo hành bé 8 tuổi dẫn đến tử vong Ảnh 2
Trung tá Lê Xuân Hòa

Trao đổi với PV, ông Quang Vinh, cậu ruột bé V.A cho biết, hiện gia đình ông đã rất đau buồn trước sự ra đi của cháu V.A. Vì vậy, ông đã đại diện gia đình làm đơn tố cáo gửi đến Viện KSND TP.HCM, Công an TP.HCM cùng các cơ quan có thẩm quyền.

Trong đơn tố cáo, ông nêu rõ ông Th. (bố ruột cháu V.A) và người tình là V.N.Q.Tr (SN 1995) thường xuyên cấm cản cháu V.A gặp mẹ ruột. Bên cạnh đó, ông cũng đã liên hệ với luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM) để nhờ sự hỗ trợ về pháp lý, thủ tục. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất