Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố vụ án liên quan đến quán bar Sunny và người tung clip 'nhạy cảm' lên mạng xã hội

Long Quyền
Chia sẻ

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án liên quan đến bar Sunny và những trường hợp tung "clip nóng" lên mạng xã hội.

Cụ thể, ngày 11/5, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án Vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người theo Điều 295 Bộ luật Hình sự xảy ra tại bar - karaoke Sunny.

Khởi tố vụ án liên quan đến quán bar Sunny và người tung clip 'nhạy cảm' lên mạng xã hội Ảnh 1
Quán bar, karaoke Sunny.

Ngoài ra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng xác định clip “nhạy cảm” được cho là ghi nhận tại bar - karaoke Sunny là giả, không đúng sự thật và không phải xảy ra tại địa điểm này. Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng ra quyết định khởi tố vụ án “Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ” để làm rõ về clip “nhạy cảm” trên.

Trước đó, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã đề nghị UBND TP Phúc Yên thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny của ông V.T.T (ở phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên).

Cơ quan công an đã chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông V.T.T là không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Cụ thể, trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của ông T. là 5 người, thực tế qua kiểm tra, số lượng lao động trong cơ sở là 24 người. Ngày 8/5, UBND TP Phúc Yên đã quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của ông V.T.T.

Cũng trong ngày 8/5, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, làm rõ clip “nhạy cảm” ghi lại hình ảnh nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách. Clip lan truyền trên mạng xã hội và được cho là xảy ra tại bar - karaoke Sunny.

Như đã đưa tin, cơ sở kinh doanh bar-karaoke Sunny là “ổ dịch” Covid-19, nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán mắc Covid-19, trong đó có ca mắc là chuyên gia người Trung Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất