Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Khôi phục camera thấy tình tiết phẫn nộ: Bố chứng kiến 'dì ghẻ' bạo hành, con gái 8 tuổi khóc lóc van xin

Tùng Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Kết quả điều tra ban đầu, Thái đã thừa nhận nhiều lần chứng kiến con gái mình bị "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang dùng roi, cây đánh.

Liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành đến tử vong, ngày 31/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp (viện kiểm sát cùng cấp đã phê chuẩn) đối với Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) để điều tra về hành vi hành hạ, ngược đãi con theo điều 185 Bộ luật hình sự.

Khôi phục camera thấy tình tiết phẫn nộ: Bố chứng kiến 'dì ghẻ' bạo hành, con gái 8 tuổi khóc lóc van xin Ảnh 1
Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Bước đầu điều tra, Thái thừa nhận nhiều lần chứng kiến con gái bị "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang đánh. Có lần Thái cũng cầm cây và đánh con gái nhiều cái.

Thái cho rằng biết Trang dùng roi, cây để đánh cháu A. nhiều lần, liên tiếp và đánh gây thương tích ở một số vùng nguy hiểm trên cơ thể, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của con gái. Tuy nhiên Thái không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng xảy ra nên vẫn để Trang "dạy dỗ" con gái mình thời gian qua.

Theo nguồn tin của báo Người Lao Động xác nhận, Công an quận Bình Thạnh đã khôi phục được nhiều hình ảnh từ camera an ninh trong nhà Nguyễn Kim Trung Thái. Theo đó, khi Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) dùng cây đánh cháu N.T.V.A. (SN 2013) thì Nguyễn Kim Trung Thái đang ở nhà, nhìn thấy và chứng kiến toàn bộ sự việc.

"Cháu bé khóc lóc, van xin tha thiết nhưng Nguyễn Võ Quỳnh Trang vẫn ra tay dã man" - nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tùng Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ