Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Khoe thú cưng nuôi trong phòng ngủ, thanh niên khiến dân tình 'gai người'

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Dàn thú cưng này được anh chàng chăm sóc và nuôi dưỡng ngay trong phòng ngủ của mình. Khi hình ảnh dàn thú cưng của anh bạn dần xuất hiện, nhiều người không khỏi ngã ngửa vì bất ngờ.

Mới đây, một chàng trai vừa đăng tải đoạn clip khoe dàn "thú cưng" mà anh bạn nuôi trong phòng ngủ khiến dân tình không khỏi bất ngờ, thậm chí, sau khi biết đến dàn thú cưng này, nhiều người còn nổi da gà.

(Nguồn video: Tin ngắn 3 phút/@tienndungg28)

Theo đoạn clip ghi lại, chàng trai quay clip trong phòng ngủ của mình. Ban đầu, mọi thứ vẫn có vẻ rất bình thường cho đến khi anh bạn này dần vén quần áo của mình lên. 

Hóa ra, đằng sau câu treo quần áo là một gia đình tắc kè với đủ màu sắc, kích cỡ đang ngoe nguẩy bò trên tường. Không những vậy, trên tường còn xuất hiện từng mảng trứng của loài tắc kè. 

Khoe thú cưng nuôi trong phòng ngủ, thanh niên khiến dân tình 'gai người' Ảnh 1

Anh chàng tỏ ra khá thích thú với loài thú cưng mà mình chăm sóc bấy lâu, còn dân tình có người khen anh bạn có sở thích độc lạ; nhưng cũng không ít người tỏ ra sợ sệt khi thấy loài này. 

Nhiều dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Pet cưng nhưng sao thấy sợ quá, nếu là tớ chắc tớ chạy mất dép"

"Loài này đêm ngủ nó kêu cho khỏi ngủ luôn, sao lại nuôi trong phòng ngủ luôn vậy trời"

"Nhìn từng ổ trứng tắc kè mà nổi da gà. Nhìn thấy thôi đã sợ, đằng này còn nuôi, còn chăm sóc, đúng là thanh niên với thú chơi độc lạ mà".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ