Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khoe clip bốc đầu xe máy, nam thanh niên nhận cái kết đắng bị xử phạt hơn 4 triệu đồng

Định Nguyễn
Chia sẻ

Hai thanh niên sau khi mượn xe máy của bạn đã chạy với tốc độ nhanh trên đường, bốc đầu gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông vừa bị công an xử phạt hành chính.

Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt hơn 4 triệu đồng đối với P.V.C (SN 2003; trú tại Phú Minh, Sóc Sơn) về hành vi điều khiển xe máy “bốc đầu” khi tham gia giao thông.

Trước đó, trang facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc 2 nam thanh niên "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, gần Sân bay quốc tế Nội Bài.

Khoe clip bốc đầu xe máy, nam thanh niên nhận cái kết đắng bị xử phạt hơn 4 triệu đồng Ảnh 1
Hình ảnh xôn xao mạng xã hội.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã tiến hành kiểm tra, xác minh và triệu tập P.V.C (SN 2003; trú tại Phú Minh, Sóc Sơn) là người điều khiển xe và người ngồi sau là Đ.H.M (SN 2004; trú tại Mai Đình, Sóc Sơn) đến làm việc.

Tại cơ quan công an, C. khai nhận đã mượn xe máy của bạn để thực hiện hành vi vi phạm như phản ánh đồng thời cam kết không tái phạm.

Ngay sau khi xác minh, Công an huyện Sóc Sơn đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 4,3 triệu đồng đối với P.V.C về các lỗi: điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xilanh 50 phân khối trở lên; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm... và tạm giữ phương tiện vi phạm theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN