Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xúc động trước khoảnh khắc vui tươi rạng rỡ của cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi khi được bố mẹ bế ẵm trên tay

Linh Chi
Chia sẻ

Hình ảnh hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi vui vẻ bên bố và mẹ được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Sau cuộc đại phẫu tách rời ngày 15/7 với sự tham gia của 93 y, bác sĩ, tình hình sức khỏe của cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi hiện tại đã dần ổn định. 

Khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của hai bé mới đây đã được các y bác sĩ cập nhật trên trang Facebook của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Bên cạnh đó, bức ảnh ngọt ngào của 2 chị em bên bố và mẹ cũng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. 

Khoảnh khắc cặp song Nhi vui vẻ bên bố và mẹ khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Ảnh: Facebook Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Mẹ hai bé cũng háo hức chia sẻ khi thấy những chuyển biến tinh thần lạc quan của song Nhi gần đây:

"Thiên thần luôn hé môi cười mang niềm vui đến mọi nơi. Nụ cười của con là liều thuốc cho mẹ trị bách bệnh. Được bố và mẹ bế trên tay thích không thèm xuống..."

Những hình ảnh đáng yêu của cặp song sinh được các y bác sĩ chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố
Sức khỏe của hai bé được các bác sĩ đánh giá ổn định, phục hồi nhanh. Ảnh: Facebook Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Hai bé Trúc Nhi và Diệu Nhi đang có những chuyển biến tích cực và được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đánh giá ổn định, phục hồi nhanh. Hiện, bé Trúc Nhi đã được tháo nẹp bột ở chân. Còn bé DIệu Nhi vẫn còn xích bột cố định ngang, dự kiến trong hơn 1 tháng nữa sẽ có thể tháo nẹp. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN