Sắc màu Cuộc Sống

Khoảnh khắc trước khi dàn đèn sân khấu ở Bình Dương đổ sập khiến người dân la hét và hoảng loạn bỏ chạy

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một số nền tảng mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trước khi dàn đèn sân khấu nhạc nước ở Bình Dương đổ sập nhanh chóng gây chú ý.

Sự việc giàn đèn nằm trong sân khấu nhạc nước nằm trong công viên khu dân cư Hòa Lợi (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bất ngờ đổ sập vào tối 3/12 vừa qua khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Sau vụ việc này, có 6 người bị khung sắt đổ đè lên được đưa vào bệnh viện. Sáng ngày 4/12, 4 người bị thương nhẹ đã được về nhà. 

Mới đây, một số nền tảng mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trước khi dàn đèn sân khấu này đổ sập khiến nhiều người không khỏi thót tim khi theo dõi. 

Theo đoạn clip gi lại, tại thời điểm sắp xảy ra sự cố, có rất nhiều người dân ngồi phía dưới theo dõi các tiết mục... Trên sân khấu lúc này cũng đang diễn ra một tiết mục biểu diễn. Khi thấy dàn đèn sân khấu từ từ đổ sập, người dân hoảng loạn la hét và bắt đầu bỏ chạy tán loạn. Khi xem lại khoảnh khắc này, nhiều người không khỏi thót tim sợ hãi. 

Khoảnh khắc trước khi dàn đèn sân khấu ở Bình Dương đổ sập khiến người dân la hét và hoảng loạn bỏ chạy Ảnh 1

Bước đầu, nguyên nhân của sự việc được cho là thời tiết xấu, mưa to, gió giật mạnh. Sự kiện này do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ong Vàng tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho công nhân. 

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất