Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xúc động khoảnh khắc Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tíu tít khi được mẹ bồng bế trên tay

Sơn Ca
Chia sẻ

Trong những hình ảnh mới nhất, 2 em bé Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tít mắt, tỏ ra thích thú khi được mẹ bồng bế trên tay khiến bất kỳ ai cũng rưng rưng vì xúc động. Đáp lại sự tíu tít của 2 cô con gái đáng quý nhất trần đời, mẹ của 2 em cũng nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện.

Mới đây, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố (TP. Hồ Chí Minh) tiếp tục cập nhật những hình ảnh trực tiếp từ giường bệnh của hai em trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi tách dính.

Kèm theo những hình ảnh là lời chia sẻ hóm hỉnh: "Rồi em cười vậy ai làm lại em, thấy mẹ là nghịch cỡ này đây'', fanpage của bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố viết. 

Nhìn những khoảnh khắc này, chẳng ai giấu nổi sự xúc động. Ảnh: Bệnh viện nhi đồng TP. HCM

2 em bé Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tít mắt, tỏ ra thích thú khi được mẹ bồng bế trên tay khiến bất kỳ ai cũng rưng rưng vì xúc động. Đáp lại sự tíu tít của 2 cô con gái đáng quý nhất trần đời, mẹ của 2 em cũng nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện. 

Nụ cười của em là hạnh phúc của mẹ. Ảnh: Bệnh viện nhi đồng TP Hồ Chí Minh

Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người đã gửi đến 2 bé Diệu Nhi - Trúc Nhi cùng bố mẹ của em những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng mọi điều may mắn, bình an sẽ đến với gia đình.

Hiện, hai bé Trúc Nhi và Diệu Nhi đang có những chuyển biến tích cực và được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đánh giá ổn định, phục hồi nhanh. Được biết, sau hơn 1 tháng phẫu thuật, bé Trúc Nhi đã được tháo nẹp bột ở chân. Còn bé Diệu Nhi vẫn còn xích bột cố định ngang, dự kiến trong hơn 1 tháng nữa sẽ có thể tháo nẹp. 

Những hình ảnh đáng yêu khác của 2 em bé Trúc Nhi - Diệu Nhi sau cuộc phẫu thuật:

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN