Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hai tài xế lái xe đuổi chém nhau ngay trên đường khiến nhiều người khiếp hãi

Hà Phương
Chia sẻ

Chưa rõ nguyên nhân và kết quả của vụ việc ra sao, nhưng ai nấy sau khi xem cảnh tượng vác dao đánh chém của hai tài xế đều tỏ ra thất kinh sợ hãi.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến một vụ xô xát giữa hai tài xế trên đường khiến nhiều người xem thất kinh hoảng sợ.  

Theo đó, vụ việc được cho là xảy ra trên đường quốc lộ, tỉnh Bình Dương. Thời điểm này, do hai chiếc container dừng lại giữa đường, gây ách tắc, nhiều phương tiện không di chuyển được. Trong lúc xe ùn ứ, một người đang ông đã dùng điện thoại quay lại sự việc. 

Cụ thể đoạn video ghi lại cảnh tượng hai tài xế áo trắng và áo nâu, người cầm dao, người cầm gậy đang đuổi chém nhau ngay trên đường. Một người trong tư thế tấn công, người còn lại thì phòng thủ. Sau đó, bên phía tài xế áo trắng xuất hiện thêm một người đàn ông cũng rất hung hăng, tay cầm gậy lăm lăm tiến tới. Thấy vậy tài xế áo nâu liền bước lùi bỏ chạy, hai người kia tiếp tục rượt đuổi đối phương.

Hai tài xế lái xe đuổi chém nhau ngay trên đường khiến nhiều người khiếp hãi Ảnh 1
Hai tài xế, người cầm dao, người cầm gậy hung hãn đuổi chém nhau ngay trên đường. 

Đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là trên các diễn đàn xe cộ, nhiều người đã tỏ ra rùng mình hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng trên.  

"Khiếp sợ quá, tài xế lái xe bây giờ manh động thế. Trên xe còn thủ sẵn dao, kiếm gậy gộc thế này",

"Không biết mâu thuẫn vấn đề gì mà mấy ông tài xế hành động côn đồ thế. Giờ đi đường cũng phải cẩn thận không lại còn mang vạ vào thân ấy chứ", 

"Không biết có thương vong không, hy vọng cơ quan pháp luật xử lý nghiêm những trường hợp thủ sẵn dao kiếm trên xe ô tô như thế này, rất dễ ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông",...  - Là một số bình luận từ cộng đồng mạng. 

Hiện chưa rõ diễn biến sau đó ra sao, tuy nhiên đoạn clip vẫn đang thu hút nhiều lượt tương tác từ dư luận.

Xem thêm: Than thở ngày đầu về làm dâu phải rửa cả 'núi' bát đĩa, cô gái nhanh chóng bị netizen bóc mẽ  

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN