Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khách nam bảnh bao quỵt tiền ăn nhậu, trộm điện thoại iPhone 13 của nữ nhân viên

Phương Linh
Chia sẻ

Sự việc xảy ra tại một quán nhậu trên đường Song Hành (phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) vào tối ngày 6/3 vừa qua.

Ngày 9/3, trao đổi với PLO, quản lý một quán nhậu trên đường Song Hành (phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) cho biết vừa bị hai thanh niên dàn cảnh ăn trộm và nhậu quỵt tiền.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào tối ngày 6/3 và được camera an ninh ghi lại. Người bị trộm mất chiếc điện thoại là chị N.T.T.T (29 tuổi, quê Bến Tre, tạm trú quận 12) - nhân viên của quán nhậu này. 

Theo đó, tối 6/3, có hai khách nam ăn mặc lịch sự đến quán. Một lúc sau, 1 trong 2 người khách này đi vào bên trong khu vực quầy tính tiền, nói chuyện điện thoại với ai đó. 

Thấy không có người lại phát hiện điện thoại của nữ nhân viên N.T.T.T. để hớ hênh trên bàn nên người này nhanh tay lấy trộm rồi rời đi.

Khách nam bảnh bao quỵt tiền ăn nhậu, trộm điện thoại iPhone 13 của nữ nhân viên Ảnh 1
Vị khách nam nhanh tay lấy trộm điện thoại của nữ nhân viên, toàn bộ hành động của vị khách này đã bị camera an ninh tại quán ghi lại

Phát hiện vụ việc, người của quán nhậu chạy theo nhưng hai người khách đã lên xe chạy mất hút.

“Khách hỏi xin số điện thoại nữ nhân viên quán, tranh thủ lúc nhân viên này phục vụ khách khác, để điện thoại trên bàn nên đã ra tay trộm. Ngoài ra, hai người khách kêu khá nhiều đồ ăn, bia để uống nhưng sau đó bỏ chạy, khiến quán thiệt hại khoảng 1 triệu đồng, chưa tính chiếc điện thoại Iphone 13 mà nữ nhân viên bị lấy trộm", báo Thanh Niên dẫn lời quản lý quán nhậu.

Sau vụ việc, chị N.T.T.T. vẫn chưa đến công an trình báo. Tuy nhiên qua nắm thông tin địa bàn, một cán bộ công an có trao đổi, yêu cầu nạn nhân đến công an trình báo để xử lý vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN