Sắc màu Cuộc Sống

Khách có nhu cầu hát karaoke, quán ship thiết bị đến tận nhà phục vụ

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Những ngày qua, một hệ thống karaoke tại TP.HCM đã mở dịch vụ ship nguyên dàn thiết bị âm thanh, máy chiếu đến tận nhà để khách hát.

Thông tin trên báo Thanh Niên, những ngày qua, một hệ thống karaoke tại TP.HCM đã mở dịch vụ ship nguyên dàn thiết bị âm thanh, máy chiếu đến tận nhà để khách hát. Đây cũng là cách chuỗi hệ thống gần 20 chi nhánh này xoay sở và tồn tại qua nhiều tháng đóng cửa.

Theo đó, với một đơn hàng khách đặt, chuỗi quán karaoke này sẽ mang một dàn âm thanh gồm mixer, micro, loa, sub (tức loa trầm) và các thiết bị phụ trợ kèm theo như bộ tín hiệu và màn hình chọn bài hát. Đồng thời, nếu gia đình có TV màn hình lớn rồi thì sẽ tận dụng, còn không thì cửa hàng sẽ mang theo dàn máy chiếu để tạo cảm giác chân thật, hấp dẫn nhất.

Khách có nhu cầu hát karaoke, quán ship thiết bị đến tận nhà phục vụ Ảnh 1
Hệ thống karaoke cung cấp dịch vụ hát tại nhà cho khách có nhu cầu. Ảnh: Bóa Thanh Niên 

"Khách thuê dịch vụ này sẽ được đảm bảo toàn bộ kỹ thuật bảo trì cũng như lắp đặt cho khách, chi phí vận chuyển thì chi phí sẽ rơi vào tầm 2,9 triệu cho ba ngày, 7 ngày thì chi phí sẽ lên khoảng 5 triệu, còn nếu một tháng thì khoảng tầm 12 triệu", đại diện bộ phận kinh doanh chuỗi karaoke này trả lời báo Thanh Niên. 

Trước đó, tờ PLO thông tin, hệ thống Karaoke Icool đã có công văn gửi Chủ tịch UBND TP.HCM về việc đề xuất mở cửa hoạt động lại ngành này từ 30/10.

Doanh nghiệp này cho rằng karaoke không phải là môi trường nguy hiểm, bởi nhóm người đi hát đều quen biết nhau và hát trong các phòng riêng tách biệt.

Mỗi lượt hát đều được thay bọc mic và người hát vẫn đeo khẩu trang. Đồng thời, không gian các chi nhánh đều rộng và có thể giới hạn số người theo quy định của Bộ Y tế.

Do đó, ICOOL đã đại diện cho nhiều doanh nghiệp karaoke gia đình khác, đề xuất được hoạt động trở lại từ ngày 31-10 với 10 biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên. Trong số này có quy định chỉ nhận khách có thẻ xanh.

Phía Nnice cũng thông tin đã soạn sẵn đơn kiến nghị, chỉ chờ thời điểm thích hợp gửi đi.

"Hiện nay chúng tôi vẫn đang quan sát và chờ xem hướng dẫn mới của UBND TP trước nghị quyết số 128 của Chính phủ. Chúng tôi vẫn luôn bảo trì máy móc, thiết bị và sẵn sàng nhân lực để hoạt động trở lại", ông Việt nói.

Hiện TP.HCM và nhiều địa phương trên cả nước vẫn đang tiếp tục cấm karaoke mở cửa.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất