Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khách bị nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống phải theo dõi gãy xương mũi

Định Nguyễn
Chia sẻ

Qua thăm khám các bác sĩ xác định, anh Lý Thanh T. - người bị nhân viên quán bar hành hung bị chấn thương vùng trán, theo dõi gãy xương mũi.

Mới đây, vụ việc khách bị nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống gây xôn xao dư luận. Được biết, sự việc xảy ra rạng sáng ngày 28/11 tại quán bar Titan Lounge có địa chỉ tại Tràng Tiền Plaza, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Ngày 29/11, trao đổi với chúng tôi, anh Lý Thanh T. (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, sau khi xảy ra sự việc anh được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thăm khám. Tại đây các bác sĩ đã rửa khâu lại vết thương trên trán anh T. 

Xem thêm: Mời rượu không uống, nhân viên quán bar xông vào đánh khách rách trán

Bên cạnh đó, qua kiểm tra bác sĩ xác định anh T. bị chấn thương xây xước tháp mũi, theo dõi gãy xương chính mũi. 

Khách bị nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống phải theo dõi gãy xương mũi Ảnh 1
Vết thương trên người nạn nhân. 

Theo anh T., ngày hôm qua sau khi xảy ra sự việc phía đại diện quán bar Titan Lounge cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi, xin lỗi về việc nhân viên có hành vi hành hung mình. Tuy nhiên, do vết thương vẫn còn đau nhức nên anh chưa chấp nhận cách hành xử của nhóm người đã gây ra thương tích cho mình. 

"Hiện tại tôi muốn nghỉ ngơi thêm một hai ngày để các bác sĩ đưa ra chẩn đoán rõ ràng về thương tích của mình. Tôi không chấp nhận cách hành xử đánh khách hàng của nhân viên quán bar này. Hơn nữa sau khi gây ra thương tích cho tôi họ không có động thái xin lỗi nào", anh T. nói. 

Khách bị nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống phải theo dõi gãy xương mũi Ảnh 2
Anh T. bị nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống.

Theo phản ánh của chị H.T.Th. (26 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, rạng sáng ngày 28/11, chị cùng nhóm 4,5 người bạn đi chơi ở quán bar Titan Lounge ở tại Tràng Tiền Plaza thì một nữ nhân viên của quán bar tới mời rượu rồi xảy ra chuyện.

Thời điểm đó trong quán bar chỉ còn nhóm của chúng tôi. Lúc nữ nhân viên mời tôi cũng không biết. Khi tôi đang đi thang máy chuẩn bị ra về thì nữ nhân viên quán bar tới tát vào mặt tôi rồi nói ‘sao mời rượu mày không uống’. Lúc đó tôi vô cùng bất ngờ. Tôi và cô gái này xô xát. Cô ta còn túm giật tóc tôi”, chị Th. kể lại. 

Khách bị nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống phải theo dõi gãy xương mũi Ảnh 3
Anh T. bị chấn thương xây xước tháp mũi, theo dõi gãy xương chính mũi. 

Thấy chị Th. bị nhân viên quán bar gây sự, người bạn đi cùng là Lý Thanh T. (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đứng ra can ngăn liền bị nhóm nhân viên quán bar xông vào hành hung. 

Tôi ra can ngăn thì 4,5 người đều là nhân viên của quán bar xông vào đánh hội đồng. Họ liên tiếp đấm, đạp vào mặt, đầu tôi. Sự việc quá bất ngờ khiến tôi không kịp đề phòng còn bị rách cả trán, sứt răng, thương tích vùng đầu”, anh T. nhớ lại. 

Khách bị nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống phải theo dõi gãy xương mũi Ảnh 4

Sau khi sự việc xảy ra nhóm của chị Th. đã đưa anh T. rời đi băng bó vết thương. Trên trán anh T. bị thương tích phải nhập viện để khâu lại vết thương.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN