Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong rẫy cà phê: Do động vật gây ra

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Cơ quan điều tra xác định thi thể người không nguyên vẹn được phát hiện trong rẫy cà phê tử vong khoảng 20 ngày trước, khả năng do tự tử.

Ngày 3/3, thượng tá Trần Bình Hưng - Trưởng Công an huyện Cư M'gar (tỉnh Đắk Lắk) - thông tin trên Người Lao Động về kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân tử vong trong rẫy cà phê. 

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh A.K. (28 tuổi, ngụ buôn H'ring, xã Ea H'đing). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong khoảng 20 ngày, thi thể bị phân huỷ mạnh. 

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu hình sự. Khả năng nạn nhân đã tử vong do tự tử.

Lý giải về việc thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, thượng tá Hưng cho biết có thể là do bị các loài động vật gây ra.

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong rẫy cà phê: Do động vật gây ra Ảnh 1
Thi thể không nguyên vẹn được phát hiện trong rẫy cà phê. Ảnh minh hoạ

Xem thêm: Tá hỏa phát hiện một nửa thi thể nam giới trong rẫy cà phê

Trước đó, chiều 1/3, người dân tại buôn H'ring đã phát hiện một phần thi thể người trong rẫy cà phê nên trình báo cơ quan chức năng. Thời điểm phát hiện, thi thể người này chỉ còn phần dưới (từ thắt lưng trở xuống).

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, chiều 1-3, một người dân ở buôn Hring tá hỏa khi phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn trong rẫy cà phê của buôn nên trình báo cơ quan chức năng.

Theo người thân nạn nhân, anh A.K. bỏ nhà đi từ trước Tết Nguyên đán. Gia đình đã tìm kiếm nhưng không rõ tung tích. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN