Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện sự thật kinh hãi về gã đàn ông sát hại bé gái 6 tuổi ở Bà Rịa -Vũng Tàu

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, không những sát hại, hiếp dâm cháu Q.N mà trước đó, đối tượng Dũng còn dâm ô đối với 3 cháu gái khác.

Theo Công an nhân dân, ngày 15/10, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết vụ án Phạm Văn Dũng (tên gọi khác “Dũng giá”, SN 1975, trú tại phường Long Tâm, TP Bà Rịa) bị Viện KSND cùng cấp truy tố về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16”.

Phát hiện sự thật kinh hãi về gã đàn ông sát hại bé gái 6 tuổi ở Bà Rịa -Vũng Tàu Ảnh 1
Đối tượng Phạm Văn Dũng (Dũng "giá") khi mới bị bắt. (Ảnh: CAND).

Vụ án xảy ra vào tháng 4/2021 gây phẫn nộ, chấn động dư luận khi nạn nhân bị Dũng sát hại và hiếp dâm chưa đầy 6 tuổi.

Theo cáo trạng, khoảng 17h30 ngày 17/4, Phạm Văn Dũng đi dự đám giỗ tại nhà hàng xóm ở tổ 1 khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa. Đến khoảng 20h20 cùng ngày, Dũng đi bộ về nhà nhưng thấy cửa khóa nên định đi qua nhà bố vợ ở phường Long Toàn, TP Bà Rịa để dự tiệc sinh nhật.

Trên đường đi đến hẻm 122 đường Võ Thị Sáu, phường Long Tâm thì Dũng nhìn thấy cháu P.N.Q.N. (SN 2016, cùng trú phường Long Tâm) đi phía sau, nên nảy sinh ham muốn đồi bại.  Dũng đã bế cháu N. vào khu vực bãi đất trống gần nhà rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Khi thực hiện hành vi, do lo sợ cháu N. chống cự và kêu la nên Dũng đã dùng tay bóp cổ nạn nhân, dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Dũng bỏ mặc nạn nhân tại hiện trường rồi tiếp tục đi đến nhà bố vợ dự sinh nhật.

Phát hiện sự thật kinh hãi về gã đàn ông sát hại bé gái 6 tuổi ở Bà Rịa -Vũng Tàu Ảnh 2
Khu vực bãi đất trống phát hiện nạn nhân. (Ảnh: NLĐ).

Đến khuya cùng ngày, gia đình không thấy cháu N. về nhà nên tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể nạn nhân ở bãi đất trống cách nhà 300m. Vụ việc được gia đình báo Công an phường Long Tâm. Sau 1 ngày vào cuộc điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt giữ Dũng.

Theo Nguời lao động, quá trình điều tra, công an còn xác định trong thời gian từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021, Dũng còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác đều là hàng xóm cạnh nhà Dũng.

Cụ thể, một buổi chiều trong tháng 3-2020, sau khi nhậu xong Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu L.B.C (SN 2011) ngay tại căn nhà của mình khi cháu C. chạy sang nhà tìm kiếm bạn chơi cùng. Dũng dặn cháu C. không được nói cho ai nghe rồi cho cháu 50.000 đồng.

Đếm tháng 4/2020, cũng sau khi nhậu, một cháu gái khác tên P.N.Q.A (SN 2013) chạy qua nhà Dũng chơi và cũng bị Dũng xâm hại, sau đó Dũng dặn không được nói cho ai.

Một buổi trưa tháng 1/2021, hàng xóm nhờ con gái là cháu N.V.T.T (SN 2010) qua nhà Dũng để xin giá vụn về cho gà. Lúc này, Dũng cho cháu T. 20.000 đồng rồi thực hiện dâm ô với cháu.

Quá trình điều tra, Dũng đã khai nhận hành vi giết người, hiếp dâm với cháu Q.N và hành vi dâm ô với các cháu gái trên.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN