Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Kẻ sát hại nữ chủ quán cà phê ở Long An sa lưới

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Chiều 28/11, Công an tỉnh Long An thông tin về vụ bắt giữ nghi phạm giết chủ quán cà phê tại ấp 3, xã Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Theo PLO, nghi phạm Trương Công Minh (ngụ xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, Long An) bị bắt khi người này đang lẩn trốn tại xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, chiều 25/11, người dân phát hiện thi thể có nhiều vết đâm, nằm trên nền nhà tại một quán cà phê ở ấp 3, xã Long An, huyện Cần Giuộc. Nạn nhân được xác định là bà H.H.D (41 tuổi; ngụ tỉnh Cà Mau).

Kẻ sát hại nữ chủ quán cà phê ở Long An sa lưới Ảnh 1
Nghi phạm Trương Công Minh

Theo người nhà và những người dân gần đó, thường ngày nạn nhân đeo nhiều trang sức nhưng qua kiểm tra trên người chị D. vòng vàng không còn.

Xác định đây là vụ án mạng, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người, cướp tài sản, đồng thời tập trung lực lượng, phối hợp với các đơn vị, địa phương điều tra, truy bắt nghi phạm.

Theo Người Lao Động, đến 10h30 ngày 27/11, công an đã bắt giữ Trương Công Minh (38 tuổi; ngụ xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận ngày 25/11 đã đến quá cà phê của bà D. uống nước rồi xảy ra mâu thuẫn. 

Sau đó, Minh dùng dao đâm vào lưng bà D. 2 nhát dẫn đến tử vong, sau đó chiếm đoạt nhiều nữ trang và hơn 8 triệu đồng của nạn nhân rồi trốn lên Đồng Nai.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN