Sắc màu Cuộc Sống

Kẻ cướp xông vào nhà giật iPad trên tay bé trai 10 tuổi ở TP.HCM

Minh Hoàng
Chia sẻ

Khi đang nằm trên ghế gỗ để chơi iPad, một đối tượng bất ngờ xông vào nhà giật chiếc máy trên tay bé trai 10 tuổi rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đối tượng xông vào nhà dân giật iPad trên tay bé trai gây xôn xao dư luận. 

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 9/11, tại nhà anh Đ.T., trên đường ĐT74, ấp 4, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM. 

Kẻ cướp xông vào nhà giật iPad trên tay bé trai 10 tuổi ở TP.HCM Ảnh 1

Anh Đ.T. cho biết trên Thanh Niên, khi con trai 10 tuổi anh T. đang nằm trên ghế gỗ bên trong nhà thì một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện, xông vào và giật chiếc iPad trên tay rồi chạy ra phía ngoài tẩu thoát. 

Theo anh T., thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng anh sang thăm bạn ốm và để 2 con (1 trai 1 gái) ở nhà. Sau khi học bài xong, con trai anh T. xuống tầng trệt nằm trên ghế gỗ để chơi iPad. 

Lúc này, cửa cuốn nhà anh T. đã hạ xuống một nửa nhưng kẻ cướp vẫn vào giật lấy iPad trên tay bé trai. Anh T. cũng cho biết, đối tượng này đi cùng với đồng bọn, kẻ này đã đơi jsẵn bên ngoài. 

Sự việc trên khiến con anh T. rất hoảng sợ, đến thời điểm này tinh thần bé mới ổn định lại. Cũng theo anh T., chiếc iPad bị kẻ cướp lấy mất giá trị không lớn (khoảng 4 triệu đồng) nên anh đã không trình báo vụ việc với cơ quan chức năng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất