Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

IVF Bệnh viện Hồng Hà - uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

T.H
Chia sẻ

IVF Bệnh viện Hồng Hà tự hào là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam. Bệnh viện đã khẳng định được vị thế của mình khi gieo mầm sự sống thành công cho hàng nghìn các cặp vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc, khao khát được làm cha mẹ.

IVF Bệnh viện Hồng Hà - Mang con hạnh phúc trọn vẹn đến triệu gia đình hiếm muộn.

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều cơ sở điều trị vô sinh hiếm muộn được mở rộng rãi. Tuy nhiên, nó lại khiến cho rất nhiều gia đình phải băn khoăn và lo lắng khi không biết địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin. Với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tại Bệnh viện Hồng Hà Bệnh viện Hồng Hà được nhập khẩu từ các nước châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Các cặp vợ chồng có thể yên tâm khi đến với IVF bệnh viện Hồng Hà để hiện thực hóa giấc mơ được làm cha mẹ, giấc mơ được đón con yêu sum vầy.

IVF Bệnh viện Hồng Hà - uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu Ảnh 1
Chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn

IVF Bệnh viện Hồng Hà đã giúp cho nhiều gia đình có được hạnh phúc trọn vẹn, khi chữa thành công cho rất nhiều ca có tiền sử lâu năm. Có những cặp vợ chồng đã vô sinh từ 10 đến 15 năm chạy chữa nhiều nơi mà vẫn chưa có con.

Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng cập nhật nhiều ứng dụng khoa học kỹ thuật tân tiến. Giúp cho tỷ lệ đậu thai khi làm IVF đạt được hiệu quả cao nhất.

IVF Bệnh viện Hồng Hà - uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu Ảnh 2
cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Quy trình thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tại IVF Hồng Hà đạt tiêu chuẩn khép kín, bệnh viện thân thiện, tất cả đều hướng tới người bệnh. 

Các y bác sĩ nơi đây sẽ thăm khám và chăm sóc cho bệnh nhân trước, trong và sau quá trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm ivf. Luôn đồng hành cùng với người bệnh trên con đường tìm con yêu.

Phòng nội trú tại bệnh viện luôn đảm bảo không gian yên tĩnh và riêng tư cho bệnh nhân nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế tại Hồng Hà luôn túc trực chăm sóc người bệnh 24/24h.

IVF bệnh viện Hồng Hà - Trọn vẹn một chữ Tâm

Đã có nhiều cặp vợ chồng khi đến với IVF Bệnh viện Hồng Hà họ mang theo những câu chuyện buồn. Có gia đình hiếm muộn đã 15 năm, tuổi của cả vợ và chồng đều đã cao họ mong ngóng có được một mụn con, lúc về già còn có con có cháu là nơi nương tựa. 

Có cặp vợ chồng cũng nghe nhiều người mách bảo chạy chữa nhiều nơi từ nam ra bắc, uống thuốc lá cây cho đến đi cúng cả thầy bói mà vẫn không có kết quả. 

Nhiều gia đình đến thăm khám cũng chia sẻ với các y bác sĩ về khao khát mong ngóng có tin vui, nhưng điều kiện kinh tế còn khó khăn, không đủ chi trả. 

Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của rất nhiều gia đình hiếm muộn, IVF Bệnh viện Hồng Hà đã xây dựng chính sách hỗ trợ trả góp 0 Đồng. Giảm thiểu nỗi lo về chi phí, giúp cho hàng nghìn các cặp vợ chồng hiếm muộn vững tin trên hành trình đi tìm con đầy gian nan.

IVF Bệnh viện Hồng Hà - uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu Ảnh 3
Chế độ chăm sóc 24/24h luôn tận tình, chu đáo với người bệnh

Dẫu biết rằng trên con đường giúp hàng triệu gia đình đón con yêu còn rất nhiều gian nan và thử thách. 

Nhưng với phương châm tất cả vì người bệnh, coi người bệnh như người thân của mình. Các y bác sĩ nơi đây không ngừng nỗ lực từng ngày từng giờ để gieo những mầm sống, đem lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình. 

Với họ được sống và được cống hiến hết mình vì chữ Tâm và chữ Đức của người thầy thuốc là niềm hạnh phúc nhất to lớn nhất. Họ lặng lẽ cống hiến tâm huyết với nghề chỉ mong rằng các gia đình vô sinh hiếm muộn sẽ có được trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Thời gian tới, IVF Bệnh viện Hồng Hà sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh. Thường xuyên cập nhật các công nghệ khoa học hiện đại hàng đầu trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Giúp cho hàng triệu gia đình Việt có được niềm hạnh phúc trọn vẹn, đón con yêu sum vầy.

IVF Bệnh viện Hồng Hà - Mang con yêu đến triệu gia đình

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://benhvienhongha.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoa.hongha/

Hotline tư vấn Hà Nội: 1900 633 988

Số Điện thoại: 024 7303 0988

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN