Sắc màu Cuộc Sống

Hưng Yên: Bắt giữ hơn 40 đối tượng bất chấp dịch bệnh, tụ tập hát karaoke, một số 'phê' ma tuý

Long Quyền
Chia sẻ

Cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên đã phát hiện 41 đối tượng gồm 21 nam và 20 nữ đang tổ chức hát và đang đợi vào phòng hát tại quán karaoke, qua test nhanh có 17/41 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy.

Theo Công an tỉnh Hưng Yên, khoảng 0h15 ngày 12/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với công an xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ tiến hành kiểm tra quán Karaoke Hương Lan, ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ.

Hưng Yên: Bắt giữ hơn 40 đối tượng bất chấp dịch bệnh, tụ tập hát karaoke, một số 'phê' ma tuý Ảnh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: CA Hưng Yên).

Quán karaoke này do Lê Xuân Đông, sinh năm 1969, ở thôn Tử Cầu, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 41 đối tượng gồm 21 nam và 20 nữ đang tổ chức hát và đang đợi vào phòng hát, trong đó tại tầng 2,3 có 4 phòng đang tổ chức hát.

Tại phòng 2B, tầng 2 có 8 đối tượng đang hát có dấu hiệu sử dụng ma túy, qua quá trình khám xét khẩn cấp, lực lượng Công an thu giữ 1 gói tinh thể màu trắng và 2 mảnh viên nén màu xanh nghi là ma túy.

Hưng Yên: Bắt giữ hơn 40 đối tượng bất chấp dịch bệnh, tụ tập hát karaoke, một số 'phê' ma tuý Ảnh 2
Tang vật cơ quan chức năng thu giữ được.

Qua giám định gói tinh thể màu trắng là Ketamine có khối lượng 0,907g và 2 mảnh viên nén màu xanh là MDMA có khối lượng 0,43 gam, qua test nhanh có 17/41 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy.

Được biết các đối tượng trên không chỉ ở huyện Yên Mỹ mà còn ở các huyện khác trên địa bàn tỉnh và ở các tỉnh, thành phố lân cận.

Tình hình dịch bệnh tại huyện Yên Mỹ cũng như một số huyện của tỉnh Hưng Yên vẫn đang phức tạp khi vừa phát hiện thêm những ca dương tính với Covid – 19. Tuy nhiên các đối tượng đã bất chấp dịch bệnh, tổ chức các hoạt động vi phạm pháp luật và có nguy cơ lây nhiễm dịch rất cao trong cộng đồng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất