Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hotgirl 'Về nhà đi con' trở lại với hình ảnh cuốn hút sau 2 tháng lộ clip trong bồn tắm

Phương Linh
Chia sẻ

Sau vụ việc lộ clip nhạy cảm với bạn trai, A.T từng khóa trang Facebook cá nhân và trở nên im ắng hơn. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã bất ngờ trở lại với hình ảnh mới cực cuốn hút trong bộ đồ ngủ ren, tạo dáng gợi cảm trước gương.

Vụ việc hot girl "Về nhà đi con" - V.T.A.T. (SN 1998) bị phát tán clip "nóng" lên MXH vào cuối tháng 5 vừa qua từng khiến dư luận xôn xao bàn tán một thời gian. 

Sau vụ việc, A.T từng khóa trang Facebook cá nhân và trở nên im ắng hơn. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã bất ngờ trở lại với hình ảnh mới cực cuốn hút trong bộ đồ ngủ ren, tạo dáng gợi cảm trước gương.

Hotgirl 'Về nhà đi con' trở lại với hình ảnh cuốn hút sau 2 tháng lộ clip trong bồn tắm Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất khá gợi cảm của hotgirl "Về nhà đi con"

Dù đăng tải hình ảnh xinh đẹp, "đốt mắt" người nhìn, tuy nhiên, A.T đã nhanh tay khoá bình luận công khai. Ngoại hình xinh đẹp của cô nàng cũng nhận về nhiều bình luận ngợi khen của bạn bè trên Facebook.

Liên quan đến vụ việc lộ clip "nóng" nói trên, trước đó, khi làm việc với cơ quan công an, anh T. (bạn trai hotgirl A.T) thừa nhận, anh và chị V.T.A.T. là 2 nhân vật trong clip riêng tư.

Hotgirl 'Về nhà đi con' trở lại với hình ảnh cuốn hút sau 2 tháng lộ clip trong bồn tắm Ảnh 2
Clip nóng được cho là của nữ diễn viên "Về nhà đi con" lan truyền trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, ngay sau khi vụ việc nổ ra, bản thân chị A.T cũng xác nhận mình là nhân vật trong đoạn clip đó, đồng thời cô cho biết cô rất mệt mỏi khi vô tình những hình ảnh riêng tư của bản thân bị truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN