Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hotgirl TikTok 'nhún nhẩy' trong bể cá gây 'hoang mang' cộng đồng mạng là ai?

Khải Anh
Chia sẻ

Ngân Baby đang là cái tên 'dậy sóng' cộng đồng mạng, bởi video cô bơi lượn trong bể cá.

Vừa qua, mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh "kỳ lạ" của một cô gái mặc đồ bó sát, bơi lượn trong bể cá. Hình ảnh này được cắt ra từ một video đang viral trên nền tảng TikTok.

Hotgirl TikTok 'nhún nhẩy' trong bể cá gây 'hoang mang' cộng đồng mạng là ai? Ảnh 1

Cô gái trong đoạn video trên là Ngân Baby (SN 2002). Theo đó, hotgirl này đã "chịu khó" lao mình xuống bể bơi, "lượn" nhiều vòng để nhóm thanh niên quay video. Hành động khó hiểu của Ngân Baby đã khiến nhiều người xôn xao. Đáng buồn, hàng nghìn bình luận boy shaming, hướng thẳng vào cô gái 21 tuổi đã xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội.

Hotgirl TikTok 'nhún nhẩy' trong bể cá gây 'hoang mang' cộng đồng mạng là ai? Ảnh 2

Cụ thể, họ cho rằng cô "không bình thường", đang "có vấn đề", "trông sợ ma", "doạ con ngủ không được liền cho xem clip này".... Tuy nhiên, cô nàng vẫn không có bất kì phản hồi nào về những bình luận công kích này.

Trên trang cá nhân, Ngân Baby vẫn vui vẻ chia sẻ hình ảnh của mình trong bể cá: "Trầm cảm quá nên xuống bể cho đỡ nóng thôi mà. Thôi thì cứ cười rồi cười tiếp". 

Hotgirl TikTok 'nhún nhẩy' trong bể cá gây 'hoang mang' cộng đồng mạng là ai? Ảnh 3

Ngân Baby tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Ngân, hiện có kênh TikTok 60.000 người theo dõi. Cô nổi lên với nhiều đoạn video Cover nhạc Kpop, thử thách đường phố... 

Hotgirl TikTok 'nhún nhẩy' trong bể cá gây 'hoang mang' cộng đồng mạng là ai? Ảnh 4

Điều làm mọi người nhớ đến Ngân Baby là hình xăm lớn ở cổ, phong cách ăn mặc gợi cảm. Hotgirl 2K2 cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh áo tắm. Đồng thời, cô cũng từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Thậm chí, lúc trầm mình dưới bể cá, mí mắt cô vẫn chưa lành lặn sau đợt phẫu thuật.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, công việc chính của Ngân là nhận quảng cáo cho các nhãn hàng. 

Hotgirl TikTok 'nhún nhẩy' trong bể cá gây 'hoang mang' cộng đồng mạng là ai? Ảnh 5

Theo tiết lộ, H. - người đã thuê Ngân Baby "bay lượn" ở bể cá, anh đã bỏ ra 5 triệu đồng, trong 10 phút. Anh cho biết: "Nếu là mọi người thì mọi người có đồng ý không mà nói em nó thế này thế kia. Kiếm 5 triệu trong 10 phút bằng nửa tháng lương làm công ty, muốn kiếm tiền phải đánh đổi. Vậy thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN