Sắc màu Cuộc Sống

Hotgirl lột áo thay đồ giữa vườn cúc họa mi, hành động sau đó khiến dân tình 'ném đá' dữ dội

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cô gái xinh đẹp thay đồ giữa vườn cúc hoạ mi khiến dân tình xôn xao, đáng chú ý hành động sau đó của cô gái khiến dân tình “ném đá” dữ dội.

Mỗi khi mùa cúc hoạ mi đến, giới trẻ, đặc biệt là phái nữ lại rần rần kéo đến những vườn cúc hoạ mi để chụp ảnh, check in ngắm hoa. 

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ xinh đẹp ở vườn cúc hoạ mi thay đồ có lẽ để chụp ảnh.

Theo đoạn clip, cô gái đã mặc chiếc áo dài choàng phía ngoài và lần lượt lột áo bên trong và thay đồ tại vườn cúc khá đông đúc. Hành động này được thực hiện ở vườn cúc có thân cây khá cao nên cũng không có nhiều người chú ý lúc đó.

Dư luận tỏ ra phẫn nộ hơn khi cô gái thẳng tay ném bộ đồ vừa cởi ra lên những bông hoa cúc hoạ mi bên cạnh mà không nhờ người cầm giúp. 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Hot girl lột áo thay đồ giữa vườn cúc họa mi, hành động sau đó khiến dân tình 'ném đá' dữ dội Ảnh 1
Hot girl lột áo thay đồ giữa vườn cúc họa mi, hành động sau đó khiến dân tình 'ném đá' dữ dội Ảnh 2
Hot girl lột áo thay đồ giữa vườn cúc họa mi, hành động sau đó khiến dân tình 'ném đá' dữ dội Ảnh 3
Cô gái lột áo rồi thẳng tay ném lên hoa.

Đa số mọi người đều lên án hành động “vùi hoa, dập liễu” của cô gái khi thẳng tay ném bộ đồ vừa lột ra lên những bông hoa đang nở rộ.

Hot girl lột áo thay đồ giữa vườn cúc họa mi, hành động sau đó khiến dân tình 'ném đá' dữ dội Ảnh 4

“Mang tiếng yêu hoa, đi chụp ảnh, ngắm hoa mà cầm bộ đồ ném thẳng tay lên nhũng bông hoa không một chút trân trọng”, “một người yêu hoa thật sự họ sẽ nâng niu từng bông hoa cho tới khi nó tàn hẳn còn tiếc nuối chứ không ai lại ném đồ lên như vậy”, “ôi hành động của những người yêu hoa, nhìn mà xót những bô”,"có thiếu chỗ thay đồ đâu nhỉ, mà sao lại quay clip thay đồ lên như vậy", một số cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất