Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Hotgirl' môi giới cho nam HLV thể hình bán dâm không được giảm án

Phương Linh
Chia sẻ

Trước đó, Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị phạt 6 tháng tù giam về tội môi giới bán dâm và xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, HĐXX cấp phúc thẩm đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo.

Ngày 29/9, TAND TP Hà Nội xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và hưởng án treo của Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội Môi giới mại dâm. 

Trước đó, vào ngày 30/3, Nguyễn Phương Thảo bị TAND quận Long Biên phạt 6 tháng tù giam về tội danh trên. 

Căn cứ đơn kháng án và quá trình xét xử phúc thẩm, HĐXX thấy bị cáo không đưa ra được tình tiết mới để lượng hình nên bác kháng cáo. 

Bản án sơ thẩm xác định có nội dung như sau, tháng 7/2020, Thảo liên hệ với Tùng – một thanh niên chuyên dẫn mối cho nam giới bán dâm, để nhờ Tùng tìm đối tượng cho một nữ khách hàng. Tùng gửi ảnh khoả thân của một số người đàn ông cho Thảo. 

'Hotgirl' môi giới cho nam HLV thể hình bán dâm không được giảm án Ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Phương Thảo tại tòa. Ảnh: Zing

Sau đó, Thảo để chuyển tiếp hình ảnh cho khách lựa chọn, báo giá 12 triệu đồng mỗi lần. Trong đó, nam huấn luyện viên thể hình được chọn để khách mua dâm. Thảo thoả thuận với khách nữ này giá 18 triệu đồng, hưởng lợi riêng 6 triệu đồng. 

Khách nữ đồng ý, "đặt cọc" cho Thảo trước một triệu đồng và hứa sau khi mua dâm xong sẽ trả nốt số tiền còn lại. Thảo do đó tự ứng 12 triệu đồng tiền cá nhân để trả trước cho Tùng. 

Đến ngày 4/8/2020, khách mua dâm nhắn địa chỉ khách sạn cho nam thanh niên bán dâm đến phục vụ. Khi hai người đang mua bán dâm ở khách sạn thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện. 

Đến ngày 6/8, Nguyễn Phương Thảo bị Công an quận Long Biên tạm giữ hình sự. Làm việc với cơ quan chức năng, nam thanh niên bán dâm khai nhận, mỗi lần đi khách, anh ta được nhận 3 triệu đồng. 

Với hành vi môi giới mại dâm, Thảo bị tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 6 tháng tù. Đôi nam nữ mua và bán dâm đều đã bị xử phạt hành chính. Tại phiên tòa phúc thẩm, Thảo cho rằng mức án 6 tháng tù là quá nặng, xin hưởng án treo để đi học. 

Sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm nhận định, hành vi của bị cáo Thảo không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, có thể gây các hệ lụy xã hội... Do đó, HĐXX cấp phúc thẩm đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN