Sắc màu Cuộc Sống

'Hotgirl' ra đường không có giấy tờ cần thiết, tổ công tác kiểm tra phát hiện ma túy treo trên xe

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Qua làm việc, Nguyễn Thị An (sinh năm 1990, thường trú tại số 75/3 Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, ma tuý nói trên được An mua về sử dụng.

Thông tin trên trang Giáo dục Thời đại, khoảng 16h30 ngày 2/9, Tổ công tác cơ động mạnh Y4-141, Công an TP. Hà Nội phối hợp với UBND phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng làm nhiệm vụ trên đường Trần Khát Chân đã phát hiện một nữ giới điều khiển xe Honda Dream biển kiểm soát 29H9-5187 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra theo quy định.

Qua kiểm tra, người phụ nữ không xuất trình được giấy đi đường cũng như lý do ra đường trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội. 

'Hotgirl' ra đường không có giấy tờ cần thiết, tổ công tác kiểm tra phát hiện ma túy treo trên xe Ảnh 1
Người phụ nữ bị bắt quả tang có ma túy trên xe máy. 

Tổ công tác đồng thời phát hiện bên trong túi nilon màu đỏ treo ở xe của người phụ nữ có hai túi nilon nhỏ chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 1 ống hút bằng thủy tinh kích thước khoảng 12cm.

Ngay sau đó tổ công tác đã lập biên bản niêm phong vật chứng, đưa đối tượng và phương tiện về trụ sở Công an phường Phố Huế để tiếp tục xác minh làm rõ. 

Theo tờ Kinh tế đô thị, làm việc với cơ quan công an, người phụ nữ khai tên là Nguyễn Thị An (sinh năm 1990, thường trú tại số 75/3 Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội). An cho biết, số ma tuý trên An mua về sử dụng. 

'Hotgirl' ra đường không có giấy tờ cần thiết, tổ công tác kiểm tra phát hiện ma túy treo trên xe Ảnh 2
Tang vật của vụ án

Đại uý Nguyễn Khánh Thọ, Tổ trưởng tổ công tác cho biết, ngày 2/9 tổ công tác đặc biệt chia làm 2 ca làm việc khép kín địa bàn đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp ra đường không có lý do chính đáng như đưa vòng hoa, đưa cáo phó từ quận Hoàn Kiếm sang quận Hai Bà Trưng, lấy lý do đi mua thuốc chữa bệnh nhưng mang theo lọ thuốc không… 

Tất cả những trường hợp trên đều bị xử lý nghiêm theo yêu cầu tăng cường kiểm tra, kiểm soát, và có các giải pháp quyết liệt hạn chế người dân ra đường, nhất là khu vực phong tỏa, nơi có nguy cơ cao, chấn chỉnh và xử lý triệt để tình trạng “chặt ngoài, lỏng trong”.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất