Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin'

Long Quyền
Chia sẻ

Drama tình ái của cô gái xinh xắn bị người yêu bóc phốt trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những thông tin tố một cô gái “bắt cá hai tay”, yêu cùng lúc 2 người. Thậm chí cô gái bị tố đã dựng lên màn kịch sang nhà bạn gái chơi nhưng thực chất là sang nhà người thứ 3 ở đây nhiều ngày.

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 1
Bài đăng tố giác cô gái lăng nhăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cô gái bị tố đã lừa dối suốt hơn 1 năm trời sau khi bị phát hiện và phanh phui mọi sự thật.

Cụ thể, bài đăng cho rằng cô gái tên C. yêu chàng trai từ đầu năm 2022. Hai người có mối quan hệ yêu đương vô cùng đẹp, lãng mạn.

Anh chàng cho rằng mình không phải người hoàn hảo nhưng luôn sẵn sàng cho người mình yêu những gì tốt nhất mà anh có.

“Nhưng đáp lại tấm chân tình của tôi, em C. đã tạo dựng ra một vở kịch mà đến nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình bị đánh lừa bởi nó”, anh chàng đăng tải.

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 2
Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 3
Chàng trai cho rằng cô gái đã bịa ra một cô bạn tên Chi để sang chơi thường xuyên nhưng thực chất đó là địa chỉ nhà một người bạn trai khác. Anh chàng thậm chí còn chở cô gái qua đây nhưng không hề hay biết. (Ảnh: MXH).

Theo đó, để chiều lòng người yêu, anh và người con gái tên C. đã cùng cài đặt một ứng dụng kiểm soát, theo dõi đối phương đang ở đâu.

“Từ khi sử dụng dịch vụ định vị, tôi có để ý thấy C. thường xuyên hiển thị định vị ở gần chợ Ngọc Hà (mà sau tôi được biết cụ thể là ngõ 88 Sơn Tây). Điều đặc biệt là đây không phải nhà cũng chẳng phải nơi làm việc của C.

Với tâm lí bình thường của một người bạn trai, tôi có thắc mắc điều này với C. và nhận được câu trả lời rằng đó là nhà của một người bạn thân tên Chi. Tôi hoàn toàn tin tưởng người yêu mình và không hỏi han thêm gì về vấn đề này nữa.

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 4
Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 5
Hai người đàn ông tâm sự với nhau khi biết đều bị cắm sừng. (Ảnh: MXH).

Sau đó tần suất qua nhà Chi của C. nhiều lên, thậm chí là ngủ qua đêm ở đó nhiều ngày. Mỗi lần qua đó là tôi mất liên lạc hoàn toàn với C. Mặc dù chính tôi là người đưa em qua nhà Chi nhưng tôi cũng không khỏi khó chịu và đặt câu hỏi: “Phải chăng C. có làm điều gì mờ ám sau lưng tôi?”. Tôi có đặt vấn đề với C. và nhận được phản ứng khó chịu từ cô ấy. Sau cùng vì quá mệt mỏi với việc liên tục cãi nhau với người yêu nên tôi chọn cách bỏ qua và tiếp tục tin cô ấy”, anh chàng chia sẻ.

Sau suốt quãng thời gian yêu nhau, anh chàng cho rằng đã nhiều lần nghi ngờ người yêu, có nhiều điểm đáng nghi nhưng anh vẫn không truy cứu vì yêu cô gái tên C. này quá nhiều.

Trong một lần mèo của cô gái bị ốm, anh chàng đã đến viện thăm chú mèo và mới tá hỏa phát hiện chú mèo được gửi tại viện thú y với chủ là một người con trai tên H.

“Và bất ngờ hơn, địa chỉ của người này có ghi trong bệnh án là ngõ 88 Sơn Tây, rất gần chợ Ngọc Hà - nơi mà trước giờ C. có nói là nhà của bạn Chi. Đến đây tôi bắt đầu ngờ ngợ, ngay lập tức tôi nhắn tin cho C. hỏi H. là ai.

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 6
Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 7
Cả hai đều cay đắng khi biết bị "cắm sừng". (Ảnh: MXH).

Lúc đầu C. có bảo rằng đó là anh họ. Nhưng không thể có chuyện anh họ C. lại ở cùng Chi được. Tôi tuy yêu nhưng không ngu. Nhận ra rằng không thể lừa tôi bằng lí do đó, C. nói rằng H. là bạn chơi cùng hội với Chi và bịa ra một nhóm bạn du học sinh Úc mà địa điểm tụ tập là ở nhà Chi.

Mặc dù không hề thoả mãn với lí do này nhưng tôi cũng tạm cho nó là thật và chuyển sang vấn đề: “ Tại sao em phải giấu anh chuyện đó?”. Đến đây, C. bắt đầu hạ mình mềm mỏng. Em lấy lí do là vì không muốn tôi nghi ngờ, lo lắng nghĩ nhiều khi em chơi với hội bạn con trai. C. xuống nước xin lỗi tôi và lại một lần nữa, tôi ngậm bồ hòn làm ngọt và bỏ qua”, anh chàng chia sẻ.

Trong một lần đang đi với nhau, anh chàng tình cờ đọc được tin nhắn nhảy trên màn hình điện thoại của C. Tin nhắn từ H. và nội dung xưng hô “anh – em” rất ngọt ngào.

“Sở dĩ tôi biết đó là H. dù C. đã khéo léo đổi biệt danh là bởi chiếc ảnh đại diện chình ình mặt H.. Tôi và C. cãi nhau một trận rất to. Kết thúc trận cãi nhau, C. bảo tôi rằng muốn tạm dừng một thời gian vì tôi không tin em. Tôi đồng ý vì tôi cũng đã bắt đầu mơ hồ cảm nhận được chiếc sừng mà C. đang cắm trên đầu mình”, anh chàng ngán ngẩm chia sẻ trong bài viết.

Sau nhiều lần cãi vã, anh chàng vẫn quyết tin người yêu và tha thứ cho cô nhiều lần.

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 8

“Cho đến hôm Noel vừa rồi. Hôm đó C. rất bận, vì em bận nên Noel tôi cũng chỉ loanh quanh ở nhà không đi đâu. Tối muộn chưa thấy C. về nên tôi có gọi cho em nhưng em không nghe máy. Sau đó em gọi lại cho tôi và đề nghị tôi giữ máy không được tắt với một giọng như đang run sợ, lo lắng.

Tuy khó hiểu nhưng tôi vẫn chấp nhận và để máy đó. Một lúc sau, một loạt tin nhắn từ số máy lạ được gửi đến, nhiều đến mức tôi không đọc kịp. Tôi chỉ nhớ có một tin nhắn có nội dung là: “Nghe máy đi, sợ à?”. Tôi bắt đầu hiểu ra. Tôi tắt máy C. và gọi số lạ kia. Không nằm ngoài dự đoán, bên kia đầu dây là H.

“Chào bạn, tôi là người yêu của C.!”.

Sau mội hồi nói chuyện, tôi được biết rằng C. và H. yêu nhau từ tháng 1. Qua lời kể của H., tôi biết được rằng C. có nói với H. rằng tôi là người yêu cũ của em và là một kẻ hay làm phiền em.

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 9
Theo hình ảnh "tố", chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái trong câu chuyện là một hot girl xinh đẹp từng xuất hiện trong quảng cáo cho một hãng hàng không lớn, nổi tiếng. (Ảnh: MXH).

Thậm chí C. còn bịa chuyện trắng trợn rằng tôi đã làm em có bầu và bắt phá. H. còn kể với tôi rằng trong quá trình yêu đương, C. hay qua nhà H. ăn, ngủ nghỉ và sinh hoạt như vợ chồng tại căn nhà ở ngõ 88 Sơn Tây”, anh chàng chia sẻ.

“Em xin lỗi, em đã lừa dối anh suốt 1 năm qua, hiện tại em đang ở cùng H. Em muốn tiếp tục với H., mình dừng lại đi”, cô gái tên C. sau đó đã nói với anh chàng điều này.

Đăng kèm bài viết, là những dòng tin nhắn được cho là tố giác cô gái bắt cá 2 tay trắng trợn được chia sẻ lên mạng xã hội. Theo hình ảnh "tố", chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái trong câu chuyện là một hot girl xinh đẹp từng xuất hiện trong quảng cáo cho một hãng hàng không lớn, nổi tiếng.

Hotgirl bị tố 'lăng nhăng' và lời tâm sự của 2 thanh niên sau tất cả: 'Bạn gà, nó nói thế bạn cũng tin' Ảnh 10
Hàng loạt hình ảnh về cô gái và câu chuyện được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí những đoạn tin nhắn giữa 2 người đàn ông cùng cảnh bị "cắm sừng" cũng được chia sẻ lên. 2 người nhắn tin với nhau tâm sự với đầy sự thấu hiểu, chua chát khi cả 2 đều là nạn nhân trong câu chuyện.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng toàn bộ câu chuyện trên vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ lớn từ dư luận trên khắp các diễn đàn.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN