Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hỗn chiến trăm người mặc áo đen ở Đắk Lắk: Công an đã bắt được 9 đối tượng

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Ngay trong đêm 28/6, ngay sau nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) đã bắt giữ khẩn cấp 9 đối tượng và đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Ngày 29/6, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, khuya 28/6, đơn vị đã chỉ đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, Phòng CSHS và Phòng CSCĐ công an tỉnh nhanh chóng tiếp cận hiện trường, điều tra và truy bắt các đối tượng tham gia và tổ chức đánh nhau trên đường Ama Khê (TP Buôn Ma Thuột). 

Ngay trong đêm, Công an đã bắt giữ khẩn cấp 9 đối tượng và đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: báo Giao Thông

Theo TTO thông tin, khoảng 19h30 ngày 28/6, trên đường Ama Khê bất ngờ xuất hiện cả trăm thanh niên mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm, trên tay mang nhiều hung khí như dao, rựa, bom xăng đuổi đánh nhau trên phố.

Người đi đường và người dân sinh sống tại khu vực này bị một phen khiếp vía.

"Hai nhóm thanh niên đuổi đánh nhau bằng dao, rựa náo loạn khiến ai cũng hoảng sợ, phải đóng cửa trốn trong nhà", một người dân thuật lại.

Hàng trăm thanh niên mặc áo đen hỗn chiến

Theo báo Giao Thông, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an tỉnh Đắk Lắk nhanh chóng xác minh vụ việc và tiến hành truy xét các đối tượng tham gia đánh nhau.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ 9 đối tượng, thu giữ 2 xe ô tô, 12 con dao rựa, 1 cây đao, 7 chai thủy tinh chứa xăng,…

Lời khai ban đầu của nhóm đối tượng cho thấy, trước đó giữa Nguyễn Khoa (SN 1988) và Thái Phi Trung (SN 1991) có xảy ra mâu thuẫn. 

Đến khoảng 19h30 ngày 28/6, Nguyễn Khoa đã kéo hơn 30 thanh niên mang theo dao rựa, đao tìm đến nhà Thái Phi Trung (số 40 Ama Sa) để đánh nhau.

Tại đây, Thái Phi Trung cũng tập hợp khoảng 20 đối tượng cầm dao, dao rựa, chai thủy tinh đựng xăng để đánh trả nhóm của Nguyễn Khoa. Cuộc hỗn chiến đã làm 3 đối tượng trọng thương.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN