Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Hàng chục thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến ở Hải Phòng, 3 người thương vong

Minh Hoàng
Chia sẻ

2 nhóm thanh niên hơn chục người cầm hung khí lao vào hỗn chiến vào chiều 20/10 tại khu vực phía trong một công trường đang thi công thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.

Công an quận Đồ Sơn tối 20/10 thông tin, đơn vị đang phối hợp với Phòng CSHS Công an TP. Hải Phòng điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến khiến 4 người thương vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 16h cùng ngày tại khu vực Đồi Rồng, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.

(Đoạn clip ghi lại một phần vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên)

2 nhóm thanh niên khoảng hơn chục người cầm hung khí đã lao vào hỗn chiến ngay tại khu vực phía trong một công trường đang thi công. Những người này còn rượt đuổi chém nhau ra đến ngoài khu vực cổng giáp đường. Chỉ đến khi 3 người trong 2 nhóm gục ngã xuống đường thì các đối tượng mới dừng tay, lên xe ô tô rời khỏi hiện trường. 

Cảnh tượng trên được người dân khu vực dùng điện thoại quay lại. 

Clip: Hàng chục thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến ở Hải Phòng, 3 người thương vong Ảnh 1
Vụ hỗn chiến khiến 3 người thương vong

Theo Lao Động, vụ hỗn chiến đã khiến L.V.T. (SN 1986, ở xã Thủy Đường, Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. 

Ngoài ra, 2 trường hợp bị thương là L.V.H. (SN 1989, ở huyện Mường La, tỉnh Sơn La) và Đ.V.T. (ở quận Kiến An, TP. Hải Phòng) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. 

Nhận được tin báo, Công an quận Đồ Sơn, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ trọng án và truy bắt các đối tượng có liên quan. 

Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc tranh giành địa bàn thu mua sắt thép phế liệu tại khu vực công trường xây dựng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN