Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hơn 1 tạ cá đổ ra giữa đường và hành động nhanh gọn của cảnh sát giao thông thu về 'triệu tim'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ấm lòng giữa thủ đô Hà Nội khi Cảnh sát giao thông giúp người đàn ông gặp sự cố trên đường.

Được biết, tình huống xảy ra vào khoảng 14 ngày 23/9 và được người đi đường ghi lại. Theo đó, thời điểm này tổ CSGT thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển chứng kiến một người đàn ông đi xe máy chở hơn 100kg không may bị ngã đổ ra đường.  

Clip: Hơn 1 tạ cá đổ ra giữa đường và hành động nhanh gọn của cảnh sát giao thông thu về 'triệu tim'

Ngay lập tức, hai chiến sĩ cảnh sát Nguyễn Duy Khánh và Hoàng Trung Phong đã nhanh chóng phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện di chuyển tránh ùn tắc. Trong khi đó Thiếu tá Nguyễn Việt Anh vội vàng chạy tới giúp đỡ người đàn ông nhặt cá lên xe.  

Được biết, số lượng cá bị đổ ra đường là hơn 1 tạ, mất khoảng hơn 10 phút các chiến sĩ cùng người dân xung quanh mới nhặt được hết số cá lên xe.

Hơn 1 tạ cá đổ ra giữa đường và hành động nhanh gọn của cảnh sát giao thông thu về 'triệu tim' Ảnh 1

Sau sự việc, người đàn ông gửi lời cảm ơn trước sự giúp đỡ tận tình của các chiến sĩ cảnh sát giao thông và người dân xung quanh.  

Thiếu tá Nguyễn Việt Anh kể trên VietNamNet: "Tôi thấy rất nhiều cá bị đổ ra đường nên đã cùng một số người dân chạy tới giúp đỡ người đàn ông nhặt cá lên xe". Cũng theo nam cảnh sát anh chỉ coi hành động đó là nhiệm vụ của một chiến sĩ CSGT, giúp đỡ người đi đường không may gặp sự cố. Đó là trách nhiệm và vinh dự của lực lượng CSGT.

Hơn 1 tạ cá đổ ra giữa đường và hành động nhanh gọn của cảnh sát giao thông thu về 'triệu tim' Ảnh 2

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt "thả tim" về hành động đẹp đẽ và nhân văn của nhưng con người "vì dân phục vụ".  

"Nhìn thôi đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Việt Nam của chúng tôi đó",  

"Những thông tin như thế này nên được lan truyền nhiều hơn",  

"1 tạ cá đấy chứ không ít, hi vọng người đàn ông kia không bị thiệt hại nhiều",

"Ngày xưa còn có kiểu hay hôi của nữa",...  

Xem thêm: Vợ Việt lấy chồng Tây, đang mặn nồng 2 năm thì chồng đòi về nước và chuyển giới thành phụ nữ

Xem thêm: Vụ cô gái mất tích: Xuất hiện “chuyên gia tâm linh” tự tin chỉ điểm vị trí tìm Hải Như |

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN