Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thanh niên hỏi mua 2 vòng vàng tặng sinh nhật bạn gái rồi làm ra chuyện đáng xấu hổ sau đó

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một nam thanh niên vào tiệm vàng T.Đ ở TP Đà Lạt hỏi mua 2 chiếc vòng để tặng sinh nhật bạn gái, rồi bất ngờ cầm số tài sản bỏ chạy.

Theo Công an TP Đà Lạt, sự việc xảy ra vào khoảng 17h00 ngày 25/5/2023, tại tiệm vàng T.Đ., Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng. Tại thời điểm trên, một nam thanh niên không rõ lai lịch đến để mua vàng tặng quà sinh nhật cho bạn gái.

Thanh niên hỏi mua 2 vòng vàng tặng sinh nhật bạn gái rồi làm ra chuyện đáng xấu hổ sau đó Ảnh 1
Lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng tại một cơ sở lưu trú trên địa bàn. (Ảnh: CA TP Đà Lạt).

Sau khi được chủ tiệm vàng đưa 2 vòng vàng cho xem để lựa chọn. Lúc này, nam thanh niên bất ngờ cầm theo 2 chiếc vòng và nhanh chóng lên xe mô tô để trước tiệm vàng rồi bỏ chạy.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường 7 đã triển khai lực lượng đến hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ nhằm truy xét đối tượng.

Bước đầu xác định đối tượng là nam thanh niên độ tuổi khoảng 19-20 tuổi, dáng người gầy, tóc ngắn, điều khiển xe mô tô Vision, biển số xe đã bị đối tượng dùng khẩu trang che kín.

Sau hơn 12 giờ đồng hồ truy xét quyết liệt, Công an phường 7 cùng đội nghiệp vụ Công an thành phố Đà Lạt đã xác định và bắt giữ đối tượng tại một cơ sở lưu trú trên địa bàn.

Tại trụ sở Công an, đối tượng khai nhận có họ tên là Phạm Xuân T., (SN 2003, Nghĩa Hải, Nghĩa Hưng, Nam Định), là người đã thực hiện hành vi cướp giật tại tiệm vàng Thành Đạt.

Hiện CATP Đà Lạt đang tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN